ชโยแคปปิตอล

Данные не найдены

เตือนประชาชนระวังโดนหลอก บริษัทชโยแคปปิตอลไม่มีนโยบายตามนี้  2566

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าชโยแคปปิตอล เป็นรูปแบบบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่เป็นแบบสินเชื่อแบบมีหลักประกัน และสินเชื่อไม่มีหลักประกัน มาดูรายละเอียดชโยแคปปิตอลสินเชื่อที่น่าสนใจกันเลย 

เตือนประชาชนระวังโดนหลอก บริษัทชโยแคปปิตอลไม่มีนโยบายดังนี้ 

ชโยแคปปิตอลโดยมีประธานและกรรมการออกมาเตือนถึงลูกค้าที่บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคล ปัจจุบันมีการจัดการกับมิจฉาชีพว่าเราไม่มีการให้ลูกค้านั้นโอนเงินเข้ามาก่อนแต่อย่างใดรวมทั้ง LINE ID ก็จะมีเพียงแค่ LINE official สินเชื่อชโยเงินด่วน เดียวเท่านั้นคือ @chayocap555 บริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัด มีการย้ำเพิ่มเติมอีกว่าไม่มีนโยบายในการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมค่าเบี้ยประกันหรือค่าใช้จ่ายก่อนการได้รับเงินกู้เด็ดขาดหากลูกค้าต้องโอนเงินให้บริษัทแต่เป็นการโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวถือว่าไม่ใช่เป็นบัญชีชโยแคปปิตอลสินเชื่อของบริษัทแต่อย่างใด

ชโยแคปปิตอลดีไหม รีวิวบริษัทชโยกรุ๊ป Pantip 

ชโยแคปปิตอลมีข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทที่บริหารหนี้เสียแห่งนี้ว่าบริษัทนั้นกำลังจะเข้าสู่ช่วงขาลงซึ่งบริษัทหุ้นตัวเองนั้นเสียหายลงและอยู่ในช่วงขาลงอย่างมากอย่างไรก็ตามยังเป็นที่น่าจับตามมองกันต่อไป เนื่องจากชโยแคปปิตอลสินเชื่อใน Pantip ก็ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบริษัทแห่งนี้ว่าเป็นบริษัทที่น่าลงทุนถ้าเกิดใครจะต้องการเข้าไปมีส่วนร่วมในบริษัทแห่งนี้ เพราะปัจจุบันบริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดแห่งนี้ก็เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ต้องการเข้าไปมีหุ้นหรือติดตามผลประกอบการก็ให้ดูที่ผลประกอบการของบริษัทรายปีอย่างแท้จริงจะดีกว่าการเข้าไปดูความคิดเห็นโดยไม่ได้วิเคราะห์ผลประกอบการสินเชื่อชโยเงินด่วนกำไรขาดทุนและอื่นๆ 

ชโยแคปปิตอลเปิดข้อมูลบริษัทที่ควรรู้ 

ชโยแคปปิตอลเป็นบริษัทที่จัดเป็นสถาบันการเงินแห่งหนึ่งลักษณะ non Bank ภายใต้เครือของกระทรวงการคลังทั้งนี้บริษัทได้มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งชโยแคปปิตอลสินเชื่อมีประธานคือ นายสุขสันต์ ยศะสินธุ์ บริษัท ชโยแคปปิตอล จำกัดเป็นธุรกิจที่ปล่อยสินเชื่อและเป็นศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าทั้งแบบ สินเชื่อไม่มีหลักประกัน และสินเชื่อแบบมีหลักประกันทั้งสองอย่าง บริษัทมีการดำเนินกิจการที่มีตัวตนอยู่จริงซึ่งจะเน้นไปที่การบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและการติดตามทวงหนี้สินเชื่อชโยเงินด่วนภายใต้กฎหมายกำหนด มีการก่อตั้งขึ้นมาในปี 2540 โดยบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาชื่อว่า บริษัท เขียนแอนด์เคลย์ จำกัด สินเชื่อชโยเงินด่วน ปัจจุบันมีการเข้าจดทะเบียนไปตลาดหลักทรัพย์ โดยเข้าอยู่ตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ 2561 คือ M I และในปีพ.ศ 2563 ก็ได้เข้าไปสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยหรือ SET ภายใต้เครือของบริษัทนั้นมีบริษัทแยกย่อยอีก 5 แห่ง 

Scroll to Top