ธนาคารซิตี้แบงก์

citi lazada อีกหนึ่งบัตรที่ถูกใจสายช้อปปิ้งออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร citibank ผ่านทางออนไลน์รู้ผลรวดเร็วมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ธนาคารซิตี้แบงก์เผย กำลังโอนย้ายข้อมูลธุรกิจระหว่างธนาคารยูโอบี 2566

ธนาคารซิตี้แบงก์ได้ออกมาเปิดเผยว่าปัจจุบันอยู่ในช่วงระหว่างการโอนย้ายกลุ่มของสินเชื่อธุรกิจลูกค้าส่วนบุคคลแบบรายย่อยแล้วมาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นประวัติและ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ยอดฮิตตอนนี้

 

แนะนำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จากธนาคารซิตี้แบงก์

ซิตี้แบงก์โทร รลูกค้าสัมพันธ์ 02-232-4224 ธนาคารซิตี้แบงก์ สามารถทำการติดต่อได้ในวันระยะเวลาทำการโดยวันจันทร์ถึงศุกร์ 8:30 น – 20:00 น และวันเสาร์ 8:30 น ถึง 6 โมงครึ่งยกเว้นการติดต่อวันอาทิตย์ 

ธนาคาร citibankมีผลิตภัณฑ์โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินโดยทั่วไปไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลในการให้บริการลูกค้ารายย่อย และรูปแบบของการให้บริการสินเชื่อซิตี้แบงก์ลูกค้ารายใหญ่

บัตรซิตี้แบงก์ได้รับความนิยมมากเพราะการออกแบบบัตรนั้นค่อนข้างสวยงามมากบัตร City สินเชื่อซิตี้แบงก์ สามารถเลือกได้หลากหลายสไตล์ในแบบที่เป็นคุณโดยบัตรที่ได้รับความนิยมและคนใช้งานบ่อยๆก็คือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่ใช้กับ Application Lazada ได้เพราะจะได้รับโค้ดต่างๆพิเศษเพิ่มได้อีกมากมาย 

ข้อมูลธนาคารซิตี้แบงก์ ประวัติบริษัททางการเงินที่น่าสนใจ 

ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นธนาคารที่เดิมทีมาจากต่างประเทศคือไม่ใช่ธนาคารของประเทศไทยโดยสำนักงานใหญ่ของ Citibank จริงๆแล้ว ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาในรัฐนิวยอร์กนครนิวยอร์กใจกลางเมืองเลยนั่นเอง จึงเรียกได้ว่าธนาคาร citibank เป็นลักษณะกิจการธุรกรรมแบบข้ามชาติ ซิตี้แบงก์จะอยู่ภายใต้เครือของ City Group ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายของ Citibank ที่ประเทศอะไรก็ตามปัจจุบัน Citibank นั้นก็มีสาขาทั่วโลกที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายเรียบร้อยแล้วกว่า 21 ประเทศทั่วโลกโดย Citibank Thailand นั้นก็เป็นบริษัทที่มีอันดับของธนาคารใหญ่เป็นอันดับที่ 6 ของโลก และประเภทกิจการถือเป็นบริษัทที่จดทะเบียนขนาดใหญ่เป็นแบบที่ 2 ของโลกอีกด้วยมูลค่าของทรัพย์สินธนาคารทั้งหมดของ Citibank อยู่ที่ 1.795 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ 

การโอนย้ายข้อมูลธุรกิจระหว่างธนาคารยูโอบีกับธนาคารซิตี้แบงก์

ประเภทกิจการธนาคารซิตี้แบงก์มีข้อมูลเกี่ยวกับการโอนย้ายกิจการหรือข้อมูลของกลุ่มธุรกิจ ซึ่งประเภทกิจการเป็นกลุ่มลูกค้าบุคคลในประเทศไทยเกิดขึ้นซึ่งทางธนาคาร citibank จะมีการโอนย้ายข้อมูลธุรกิจลูกค้ารายย่อยซึ่งจะโอนไปให้กับธนาคารยูโอบีจำกัดมหาชน และปัจจุบันได้มีการอยู่ในช่วงของการโอนย้ายข้อมูลสินเชื่อซิตี้แบงก์ซึ่งเริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมาคาดว่าจะมีการโอนย้ายแล้วเสร็จเมื่อปี 2567 ถ้าเป็นการอธิบายอย่างเข้าใจง่ายก็คือการควบรวมกิจการในลักษณะหนึ่งนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล ซิตี้แบงก์จะมีการโอนย้ายและเข้าไปอยู่ภายใต้เครือของบริษัทซิตี้คอร์ปลิสซิ่ง สินเชื่อซิตี้แบงก์ไม่ได้มีผลต่อลูกค้าโดยตรงเพราะเป็นการโอนย้ายระหว่างกิจการด้วยกันเองการใช้งานยังคงเหมือนเดิมทั้งนี้อาจจะมีการประกาศเตือนหรือแจ้งให้แก่ลูกค้าทราบถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น สามารถใช้บริการผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลดังกล่าวได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการสะสมคะแนนและโปรโมชั่นหรือการใช้งานต่างๆที่ลูกค้าได้มีการซื้อไว้เรียบร้อยแล้ว 

Scroll to Top