kbj capital

kashjoy บริการเงินด่วนออนไลน์ล่าสุดในปี 66
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

การบริการผลิตภัณฑ์kbj capital และประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ 

kbj capital ปล่อยสินเชื่ออะไรบ้าง เช็ครายละเอียดการบริการเคบีเจ แคปปิตอลกันเลย 

 

kbj capital ออนไลน์

kbj capital มีการให้บริการรูปแบบสินเชื่อผ่านทางออนไลน์ที่น่าสนใจมากมาย โดยสามารถยื่นสินเชื่อบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ออนไลน์ หรือขอคำปรึกษาออนไลน์ได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่ kashjoy สาขา เคบีเจ แคปปิตอลออนไลน์ ยังมีบริการในลักษณะของการตรวจสอบสถานะหรือวิธีการยืนยันตัวตนออนไลน์ให้ได้ทราบผ่านทางหน้าเว็บไซต์ซึ่งจะสามารถทำได้ด้วยตนเองง่ายๆ

การบริการผลิตภัณฑ์kbj capital

การบริการผลิตภัณฑ์kbj capital ปัจจุบันมีรูปแบบของสินเชื่ออย่างเป็นทางการด้วยการ 5 อย่างด้วยกันดังต่อไปนี้

  • สมัครสินเชื่อแคชจอย ประเภทสินเชื่อหมุนเวียน

สินเชื่อที่เมื่อคุณได้มีการผ่อนชำระคืนเข้ามาก็จะสามารถเบิกถอนออกไปใช้ได้ใหม่โดยดอกเบี้ยจะถูกคิดคำนวณจากวงเงินที่มีการถอนออกไปใช้สามารถหมุนเวียนใช้จ่ายวงเงินเคบีเจ แคปปิตอลได้ตลอด

  • สมัครสินเชื่อแคชจอย ประเภทสินเชื่อ ประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์เงินก้อน

บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด อนุมัติวงเงินจากรายได้และปัจจัยอื่นๆโดยจะอนุมัติวงเงินให้ก้อนใหญ่เพียงก้อนเดียวไปเลยทันทีซึ่งดอกเบี้ยจะถูกคิดคำนวณจากวงเงินที่คุณได้ทั้งหมดวงเงินก้อนนี้จะให้ค่อนข้างเยอะแต่จะขึ้นอยู่กับการพิจารณา

  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อเพื่อใช้ในการผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือภายใต้ร้านในเครือ Jaymart 

เคบีเจแคปปิตอล Pantip ถูกพูดถึงกันบ่อยๆ ซึ่งจะสามารถใช้สินเชื่อตัวนี้ในการเบิกสินเชื่อเพื่อผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือได้โดยตรงไม่ได้เป็นสินเชื่อที่ให้คุณกดเงินสดไว้ใช้

  • ผลิตภัณฑ์สินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์
  • ผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดหมุนเวียน

ข้อมูล kbj capital ที่มาที่ไปเป็นอย่างไร 

kbj capital คือ บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ซึ่งบริษัทแห่งนี้ก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 ซึ่งบริษัทแห่งนี้มีชื่อเต็มๆภาษาอังกฤษคือ KB Kookmin card Co., Ltd เคบีเจ แคปปิตอล ที่เราคุ้นเคยกันอย่างดีนั้นได้มีการร่วมทุนบริษัทโดยจัดตั้งในลักษณะของสถาบันการเงินประเภท non-bank ภายใต้กระทรวงการคลังการร่วมทุนและจับมือร่วมกันกับร้านไอทีชื่อดังอย่าง Jaymart เมื่อ kbj capital คือ บริษัทแห่งนี้ได้มีการจัดตั้งร่วมทุนกับ Jaymart เป็นที่เรียบร้อยแล้วก็ได้มีการก่อตั้งด้วยชื่ออย่างเป็นทางการใหม่เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 โดยก่อตั้งบริษัทที่มีชื่อว่า KB J Capital Co., Ltd. การบริการ ยังคงดำเนินกิจการเรื่อยมาและในปีพ.ศ 2554 ก็ได้จัดตั้งชื่อใหม่อย่างเป็นทางการและมีการให้บริการกิจการภายใต้บริษัทแห่งนี้ที่มีโปรโมชั่นสินเชื่อและบริการออนไลน์ที่มีการพัฒนาอย่างครอบคลุมก้าวกระโดดมากกว่าที่เคยโดยได้เปลี่ยนชื่อเป็น jmt Plus จำกัด โดยบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดล่าสุด จนกระทั่งปีพ.ศ 2559 ทางบริษัทก็ได้เปลี่ยนเป็น J Fintech Co., Ltd. ปล่อยสินเชื่อ และบริการที่มีความปรับปรุงให้มีความทันสมัยมากขึ้น

 

Scroll to Top