ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครเฟิสช้อยวันนี้มีบัตรประเภทต่างๆ ให้เลือกมากมาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการขอสินเชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

ประวัติและการให้บริการธนาคารกรุงศรีที่น่าสนใจ

ธนาคารกรุงศรีมีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจอย่างไรบ้างเรามาดูรายละเอียดกันเลย รวมทั้งธนาคารได้เปิดตัวรูปแบบของบัญชีฝากเงินแบบออมทรัพย์รับดอกเบี้ยเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ปีละ 1.5% 

 

เปิดบัญชีธนาคารกรุงศรีออนไลน์ รับดอกจุกๆ 1.5% 

เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ธนาคารกรุงศรีซึ่งเป็นรูปแบบของการที่เปิดบัญชีไม่มีสมุดคู่ฝากซึ่งลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นลูกขาวธนาคารมาก่อนก็สามารถยืนยันตัวตนและเปิดใช้งานผ่านบัญชีใหม่ของ Application ของกรุงศรีได้เลยทันทีไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีขั้นต่ำของการฝากเงินรับดอกเบี้ยเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ถูกๆไปเลยปีละ 1.5% 

การให้บริการของธนาคารกรุงศรี 

ธนาคารกรุงศรีบริการขอสินเชื่อทั้งในรูปแบบของลูกค้ารายย่อยซึ่งจะเป็นการให้บริการการทำธุรกรรมอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นการให้บริการรับฝากถอนเงินหรือสินเชื่อต่างๆรวมทั้งให้บริการลูกค้ารายใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบริการอื่นๆภายใต้เครือ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของศูนย์บริการประกันภัย กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาคาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด หรือ ขอสินเชื่ออยุธยา แคปปิตอล ออโต้ลีส เป็นต้น 

ประวัติธนาคารกรุงศรีที่น่าสนใจ 

ธนาคารกรุงศรีชื่อเต็มๆว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ Bank of Ayudhya Public Company Limited สามารถเรียกสั้นๆว่า Krungsri Bank หรือ BAY โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารของประเทศไทยอย่างสมบูรณ์แบบโดยมีการก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2488 ซึ่งมีที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ ซึ่งเป็นธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่สำนักงานแห่งแรกอยู่ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เบอร์ธนาคารก่อตั้งขึ้นมาด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้นแรกเริ่มเลยคือ 1 ล้านบาททั้งนี้ก็ได้มีการย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่เข้ามาในเมืองหลวงของประเทศไทยคือจังหวัดกรุงเทพฯโดยสำนักงานที่ตั้งอยู่ที่ถนนราชวงศ์ซึ่งย้ายเข้ามาเมื่อพ.ศ 2493 ธนาคารกรุงศรีสาขา ในปัจจุบันรวมทั้งสิ้นภายในประเทศทั้งหมด 657 แห่งทั่วประเทศทั้งมีธนาคารกรุงศรีได้มีเครือข่ายการให้บริการแยกย่อยดังนั้นจะมีรูปแบบของการให้บริการสำนักงานหรือบริษัทที่อยู่ภายใต้เครือของธนาคารอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของศูนย์ให้บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ศูนย์ให้บริการกรุงศรี Exclusive และศูนย์ธุรกิจกรุงศรีรวมทั้งสาขาเซอร์วิส Krungsri Bank อื่นๆอีกหลากหลายแห่งทั่วประเทศไทย

ธนาคารกรุงศรีเหตุการณ์สำคัญและประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจก็เริ่มต้นมาจากปี 2550 ซึ่งบริษัททีอีมันนี่ซึ่งเป็นบริษัทการเงินรายย่อยชั้นนำของโลกได้มีการผสานความสามารถทางธุรกิจของรูปแบบของธนาคารกรุงศรีและธนาคารที่สามารถทำธุรกรรมทางการเงินอย่างครบวงจรได้ ทั้งนี้บริษัทก็ได้มีการเข้าซื้อกิจการของบริษัทจีอีแคปปิตอลออโต้ลีสจำกัดมหาชน และมีทรัพย์สินสินเชื่อกรุงศรีรวมกว่า 70,000 กว่าล้านบาท ปัจจุบันทางธนาคารยึดถือการทำงานและให้ความสำคัญในเชิงระบบเรียกว่าเป็น domestic System recory ซึ่งธนาคารกรุงศรีอยุธยา จะมีการเชื่อมโยงและให้ความสำคัญของบทบาทเสถียรภาพของธุรกิจธนาคารพาณิชย์ และ Krungsri Bank สามารถที่จะมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการขยายเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศไทยเป็นหลัก

Scroll to Top