ธนาคารออมสิน

สินเชื่อธนาคารออมสินมนุษย์เงินเดือนที่มีรายได้ประจำ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 12% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
สินเชื่อออมสินล่าสุดมีให้เลือกกู้หลากหลายแบบ
เงินเดือน
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินใช้เอกสารอะไรบ้างล่าสุด?
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินผ่านแอพ Mymo GSB
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 4.2% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท

“ธนาคารออมสิน” ธนาคารเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง

หลายคนใช้บริการธนาคารออมสินมาอย่างยาวนานแต่ก็ไม่เคยรู้ประวัติที่มาว่าธนาคารออมสินแท้จริงแล้วก่อตั้งมาตั้งแต่เมื่อไหร่และใครเป็นคนก่อตั้ง

ธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่อยู่คู่ประเทศไทยมาตั้งแต่ในรัชสมัยของล้นเกล้ารัชกาลที่ 6 ซึ่งในสมัยนั้นพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวได้มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลทรงมองว่าประชาชนควรมีที่เก็บเงินอย่างปลอดภัยจากผู้ร้ายที่คอยปล้นเงินประชนชนและประชาชนก็ควรเรียนรู้ที่จะออมเงินไว้ใช้ในอนาคตจึงได้ก่อตั้ง “คลังออมสินขึ้น” และในเวลาต่อมาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชได้ทรงเปลี่ยนให้คลังออมสินกลายมาเป็นธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) มาจนถึงในปัจจุบัน ดังนั้นเราจึงกล่าวได้ว่าธนาคารออมสินคือธนาคารของประชาชนอย่างแท้จริงและในปัจจุบันได้มีการสร้างธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ไว้ที่ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ นั่นเอง

ธนาคารออมสินมีจุดเด่นในการให้บริการด้านไหนบ้าง

ธนาคารออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb ให้บริการครบวงจรทางด้านการเงินอยากหลากหลายทั้งมีผลิตภัณฑ์ สินเชื่อออมสินไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ทั้งนี้กลุ่มลูกค้าของธนาคารออมสินที่ต้องการใช้บริการเงินกู้ธนาคารออมสินสามารถศึกษาข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารออมสินหรือแอพธนาคารออมสินที่ชื่อ MyMo นอกจากนี้ธนาคารออมสินก็ยังให้บริการเงินฝากประจำและเงินฝากแบบเผื่อแบบเผื่อเรียก สลากออมสิน และประกันชีวิตแบบต่างๆด้วย

จุดเด่นที่ทำให้ธนาคารออมสินมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมากเนื่องจากธนาคารออมสินมักจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าธนาคารอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยของเงินฝาก เครดิตเงินคืนจากการใช้บัตรเครดิตของธนาคารออมสินและอื่นๆอีกมากมาย

ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงและออมสินปิดกี่โมง

เนื่องจากธนาคารออมสินมีกลุ่มลูกค้าธนาคารมาใช้บริการเป็นจำนวนมากทำให้เกิดความล่าช้าในการติดต่อ ดังนั้นหากต้องการทำธุรกรรมทางการเงิน ผู้ใช้บริการสามารถที่จะใช้ช่องทางติดต่อธนาคารผ่านแอพพลิเคชั่นได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงิน ชำระเงินค่าบริการต่างๆผ่านแอพหรือการขอสินเชื่อก็ทำได้เช่นกัน แต่หากเกิดปัญหาในการใช้งานก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ได้ที่หมายเลข 0-2299-8000 หรือโทรสายด่วน 1115 ได้เลย

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปติดต่อธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่โดยตรงก็ทำได้เช่นกัน ธนาคารออมสินเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 15.30 น. แต่หากใครต้องการความสะดวกและรวดเร็วก็สามารถใช้บริการผ่านแอพพลิเคชั่น MyMo ได้เช่นกัน

Scroll to Top