ธนาคารทหารไทยธนชาต

ttb reserve บัตรเครดิตที่มีสิทธิ์พิเศษมากมาย
เงินเดือน
ยอดผลิตภัณฑ์ไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 7% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-99 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5,000,000 บาท
สินเชื่อ ttb มีทั้งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถ และสินเชื่อหมุนเวียน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท
สมัครสินเชื่อบุคคล tmb ออนไลน์เปิดให้กู้เงินไม่ต้องรอนาน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

ประวัติความเป็นมา และสรุปเรื่องการควบรวมธนาคารทหารไทยธนชาต

ประวัติความเป็นมา และสรุปเรื่องธนาคารทหารไทยธนชาต tmb ธนชาตรวบรวมกิจการผลประกอบการน่าสนใจอย่างไร มาดูรายละเอียดสำคัญเพิ่มเติมน่ารู้กันเลย 

 

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ธนาคารทหารไทยธนชาต

ธนาคารธนชาตทหารไทยให้บริการทางธุรกรรมทางการเงินอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเปิดบัญชีธนาคารทหารไทยธนชาต โอน ฝาก จ่าย ถอน หรือตลอดจนทหารไทยธนชาตการทำรูปแบบของลิสซิ่งประกันภัยและอื่นๆ รับลูกค้าเดิมของธนาคาร TMB หรือธนชาตอยู่แล้วนั้นก็จะมีการโอนเข้ามาอยู่ที่ ttb โดยอัตโนมัติ สามารถถูกบริการเข้าใช้งานผ่าน App ttb ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณมีไม่ว่าจะเป็นบัญชีที่มีอยู่แล้วของ TMB หรือรูปแบบของประกันหรือข้อมูลที่มีอยู่แล้วกับทางธนชาต

ประวัติความเป็นมา และสรุปเรื่องการควบรวมธนาคารทหารไทยธนชาต

ธนาคารทหารไทยธนชาตเป็นชื่อที่ได้มาจากการควบรวมกิจการ 2 แห่งคือธนชาตและทหารไทย หากเราย้อนไปดูประวัติและมาดูก่อนการที่ธนาคารแห่งนี้จะเป็นธนาคารควบรวม เป็นทหารไทยธนชาตชื่อใหม่นั้นได้ดำเนินการก็คือธนาคาร tmb ธนชาตที่อยู่กิจการ 2 แห่งที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกัน โดยธนาคารทหารไทยได้มีการก่อตั้งเมื่อปี 2500 ด้วยทุนจดทะเบียนแรกเริ่มที่ 10 ล้านบาท ส่วนธนาคารธนชาตก็เริ่มต้นจัดตั้งเมื่อปี 2547 ด้วยทุนจดทะเบียนจัดตั้งไม่ได้ระบุไว้ซึ่งกลุ่มของธนาคารธนชาตนั้นจัดทำขึ้นมาเป็นบริษัทเงินทุนหลักทรัพย์อาคเนย์ธนกิจ 

ธนาคารทหารไทยธนชาตสํานักงานใหญ่ ตอนนี้ตั้งอยู่ที่เขตจตุจักรกรุงเทพมหานคร 

ผลประกอบการ ธนาคารทหารไทยธนชาต

ข้อมูลผลประกอบการธนาคารทหารไทยธนชาต ถือได้ว่ามีตัวเลขของผลประกอบการที่กำลังเติบโตขึ้นมาในปัจจุบันเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการควบรวมของกิจการที่เป็นข่าวฮือฮาในช่วงที่ผ่านมาของ 2 ธนาคารคือสถาบันการเงินธนชาตและธนาคารทหารไทย เป็นธนาคารธนชาตทหารไทย พรุ่งนี้หากเราดูตัวเลขการเติบโตหลังจากที่มีการควบรวมกิจการก็จะเห็นได้ว่าหลังจากที่ควบรวมแล้วก็มีผลกลายมาเป็นธนาคารอยู่ที่อันดับที่ 6 ซึ่งทหารไทยธนชาตมีทรัพย์สินรวมกันแล้วมูลค่ากว่า 1.9 ล้านล้านบาท ซึ่งการควบรวมกิจการนี้เป็นการเพิ่มทุนจากที่ tmb ธนชาต มีทรัพย์สินรวมอยู่แล้วกว่า 41 ล้านบาท tmb ธนชาตก็เพิ่มเป็น 100 ล้านบาทซึ่งสามารถออกหุ้นสามัญเพิ่มทุนมูลค่าที่ตราไว้คือ 0.95 บาท หากเทียบสัดส่วนสินทรัพย์ธนาคารพาณิชย์ของไทยก็เรียกได้ว่าเป็นการควบรวมทรัพย์สินที่หากเทียบเป็นสัดส่วนแล้ว TMB จะอยู่ที่ 0.86% ธนาคารธนชาตอยู่ที่ 0.94% รวมกันก็อยู่ที่สัดส่วน 1.8% เรียกได้ว่าทหารไทยธนชาตชื่อใหม่แห่งนี้น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง 

 

Scroll to Top