ทรูมันนี่

kkp cash now พร้อมให้เงินตอนนี้เพียงดำเนินการขอเงินกู้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท
สินเชื่อทรูมันนี่สมัครวันนี้ง่ายๆ ผ่านแอพ True Wallet
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท

รู้จักกับบริษัทรายละเอียดทรูมันนี่ มาดูว่าส่วนใหญ่ใช้แอปทรูมันนี่วอลเล็ททำอะไรได้บ้าง 

ทรูมันนี่เป็นแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่โด่งดัง และหลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี รวมรายละเอียดสำคัญที่ต้องรู้ก่อนใช้งานกันเลย 

 

แนะนำการใช้สินเชื่อเงินด่วนทรูมันนี่

สินเชื่อ kkp cash now คือ สินเชื่อทรูมันนี่ซึ่งจริงๆแล้วเป็นสินเชื่อที่มาจากธนาคารเกียรตินาคินซึ่งจะให้บริการผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทใครต้องการที่จะ สมัคร kkp cash nowว่าจะต้องใช้งานสินเชื่อผ่านแอพ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบของการให้สินเชื่ออื่นๆ ซึ่งเป็นวงเงินเครดิตสำหรับการใช้ผ่อนหรือซื้อสินค้าที่สามารถจ่ายได้ด้วยทรูมันนี่

แอปทรูมันนี่วอลเล็ทมักจะนิยมใช้ในการชำระค่าบริการร้านค้า เช่น เซเว่นอีเลฟเว่นเป็นหลักนอกจากนี้ยังสามารถใช้กับออนไลน์ payment ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ foodpanda เป็นต้น เป็นข้อดีของทรูมันนี่วอลเล็ทอย่างยิ่ง

ข้อเสียเมื่อคุณใช้งานตัว Application แล้วด้วยรูปแบบของการเติมเงินเข้าไปเรียบร้อยแล้วกรณีที่ต้องการโอนออกไปยังธนาคารจะมีค่าบริการอยู่ที่ครั้งละ 20 บาท 

แอปฯ ทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้าง 

แอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั้นจะต้องมีการสมัครใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทอย่างเป็นทางการก่อนจึงจะสามารถใช้บริการใน Application ได้โดยการสมัครสมาชิกก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดแต่จะต้องมีการยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยด้วยการใช้บัตรประชาชนดังนั้น 1 คนก็จะสามารถมีบัญชีทรูมันนี่ที่ยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วได้ 1 บัญชีเท่านั้น 

บริการสินเชื่อที่อยู่ในแอพพลิเคชั่นก็จะมีความหลากหลายโดยหลักๆจะเรียกว่าเป็น E wallet หรือเป็นกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ที่ให้คุณสามารถเติมเงินและใช้เงินที่อยู่ในแอพพลิเคชั่นนั้นเข้าไปชำระสินค้ารวมทั้งซื้อโปรโมชั่นหรือบริการต่างๆที่ทาง Application มีให้ จากเรื่องของการเติมเงินเพื่อใช้วงเงินที่คุณมีอยู่สามารถที่จะขอกู้เงินทรูมันนี่หรือ สินเชื่อเงินด่วน จะให้บริการโดยบริษัทอื่นๆที่นำมาจับมือร่วมกันกับตัว Application เอง เช่น สินเชื่อ kkp cash now

รายละเอียดทรูมันนี่ บริษัททรูมันนี่คืออะไร 

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับรูปแบบของสินเชื่อออนไลน์บริษัททรูมันนี่แห่งนี้กันเลยดีกว่า บริษัททรูมันนี่จํากัดที่เราเรียกกันอย่างคุ้นเคยหรือใช้งานผ่าน Application นั้นเป็นบริษัทที่ให้บริการทางด้านการเงินซึ่งจะมีบริการไม่ใช่แค่ในประเทศไทยแต่ให้บริการทางการเงินในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็นประเทศกัมพูชา เมียนมาร์เวียดนาม ฟิลิปปินส์ รวมทั้งอินโดนีเซีย ปัจจุบันทรูมันนี่มีการใช้งานที่มีความครอบคลุม และแอปทรูมันนี่วอลเล็ทให้โปรโมชั่นรวมทั้งการใช้งานในลักษณะของการเป็นกระเป๋าตังค์อิเล็กทรอนิกส์ ทรูมันนี่วอลเล็ท ได้มีการถูกจัดตั้งบริษัทก่อขึ้นมาเมื่อ 2546 โดยบริษัททรูมันนี่ที่ทำอยู่นั้นก็เป็นบริษัทที่มีพันธมิตรคือบริษัท Ant Financial Services Group บริษัททรูมันนี่ เป็นบริษัทที่ให้สามารถชำระเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ได้ปัจจุบันมีผู้ใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทซึ่งเป็นคนไทยมากกว่า 10 ล้านราย 

Scroll to Top