ธนาคาร uob

uob privimiles สมัครวันนี้พร้อมรับวงเงินที่สูงมากๆ
เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
uob yolo บัตรเครดิตที่เปิดได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรเครดิต uob ล่าสุดฟรีค่าธรรมเนียมในการเปิดบัตร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อ uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24.99% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

แนะนำบัตร ธนาคาร uob บริการที่ได้รับความนิยม 

เปิดบัญชี uob ธนาคารยูโอบีผ่านแอปฯสะดวก เปิดบัญชีออนไลน์ uob และใช้งาน ผลิตภัณฑ์ UOB TMRW ยอดนิยม สนใจใช้งานธนาคาร uob มาดูกันเลย ธนาคาร uob ดีไหม

ธนาคาร uob แนะนำบัตรฯ บริการที่ได้รับความนิยม 

ธนาคาร uobได้ออกผลิตภัณฑ์ชื่อว่า UOB TMRW ซึ่งเป็นรูปแบบของบัตร UOB ที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในตอนนี้เนื่องจากโปรโมชั่นที่ได้รับจากบัตร TMRW ให้บริการได้สำหรับคนที่เปิดบัญชีออนไลน์ uob เรียบร้อยแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคล uob มีการใช้งานที่เรียกได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ให้ cashback ถึง 2% สำหรับหมวดหมู่ที่เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเครื่องสำอางบันเทิงร้านสะดวกซื้อต่างๆสำหรับ cashback ในหมวดหมู่ธุรกิจทั่วไปก็อยู่ที่ 1% นอกจากนี้ยังมี Cash Back พิเศษที่รับเงินคืนถึงสูงสุด 3% สำหรับหมวดหมู่พิเศษที่คุณเลือกเอง 

ธนาคาร uob มีแอพธนาคาร uob ใช้ทำอะไรบ้าง

ธนาคาร uob มีแอพธนาคาร uobอย่างเป็นทางการซึ่งเป็น Application ใหม่ Application เดียวเท่านั้นคือ UOB mobile จากธนาคารซึ่งจะสามารถให้บริการเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินและเกี่ยวข้องกับบัญชีหรือธุรกรรมที่คุณมีกับทางธนาคารสามารถตรวจสอบได้แบบเรียลไทม์และสามารถทำธุรกรรมได้อย่างค่อนข้างครอบคลุมและครบวงจรสามารถค้นหาโปรโมชั่น uob ธนาคารเกี่ยวกับ แอพธนาคาร uob รวมทั้งบริการอื่นๆ เช่น กู้เงิน uob  ได้ทุกที่ทุกเวลาผู้ใช้งานจะมีความปลอดภัยภายใต้ของระบบการบริหารจัดการที่มีฟีเจอร์ที่ครอบคลุมและมีความปลอดภัยสูง

ประวัติธนาคาร uobความเป็นมาที่น่าสนใจ 

ธนาคาร uob เป็นรูปแบบของธนาคารชื่อเต็มๆว่า ธนาคารยูไนเต็ดโอเวอร์ซีส์(ไทย) จำกัด มหาชน uob ธนาคารอย่างนี้เป็นการควบรวมกิจการระหว่างธนาคารเอเชีย และธนาคารยูโอบีรัตนศิลป์โดยมีการควบรวมกิจการเมื่อปีพ.ศ 2548 ช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนทั้งนี้การเข้าควบรวมกิจการและเป็นบริษัท UOB Bank นั้นมีการใช้ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือบริษัทแม่จะต่างประเทศคือกลุ่มของ UOB สิงคโปร์นั่นเองเรียกได้ว่าต้นกำเนิดของธนาคารแห่งนี้ก็เป็นบริษัทที่มา United Oversea Bank จากประเทศสิงคโปร์ ธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ในปัจจุบันนั้นก็ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิทเขตคลองเตยจังหวัดกรุงเทพมหานครโดยบุคลากรที่เป็นประธานในปัจจุบันคือคุณ วี โชว เยาสามารถเดินทางได้ใกล้ๆโดยใช้รถไฟฟ้า BTS ขึ้นลงผ่านสถานีพร้อมพงษ์ได้ ธนาคารให้บริการในลักษณะของการบริการด้านการเงินโดยเป็นธุรกิจอุตสาหกรรมด้านการเงินอย่างครบวงจร เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล uob เป็นต้น ปัจจุบันธนาคารได้มีการจัดลำดับสินทรัพย์ของธนาคารพาณิชย์ประเทศไทยโดยธนาคารแห่งนี้อยู่ในลำดับที่ 7 ปัจจุบันมีสาขาบริการธนาคารในประเทศไทยมากกว่า 150 สาขาและเมื่อปีที่ผ่านมาคือปี 2565 ทางธนาคาร Citibank ก็ได้มีการยื่นประมูลธุรกิจรายย่อยของธนาคารยูโอบีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ปัจจุบันอยู่ในช่วงระหว่างการถ่ายโอนลูกค้ารายย่อยของธนาคารและคาดว่าจะเสร็จสิ้น และธนาคารยูโอบีส่งต่อให้กับธนาคารซิตี้แบงค์เรียบร้อยในปี 2567

Scroll to Top