เปลี่ยนเบอร์ mymo ต้องทำที่ไหนกันแน่ ดูวิธีเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo

เปลี่ยนเบอร์ mymo ต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับการเปลี่ยนโทรศัพท์หรือเบอร์ใหม่น่าจะเป็นเรื่องที่หลายคนทำกัน แต่ในตอนนี้ที่เบอร์ของคุณนั้นผูกติดกับธนาคารเพื่อการทำธุรกรรม อาจทำให้ต้องวางแผนการเปลี่ยนกันให้ดี เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับการใช้งาน แล้วถ้าต้องการเปลี่ยนเบอร์ mymo ต้องทำอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบของวิธีเปลี่ยนเบอร์เตรียมมาไว้ให้คุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

เปลี่ยนเบอร์ mymo มีค่าธรรมเนียมหรือไม่

ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนของการเปลี่ยนเบอร์ mymo หลายคนอาจอยากรู้ก่อนว่ามีค่าธรรมเนียมหรือเงื่อนไขใด ๆ ของทางธนาคารออมสินหรือไม่ คำตอบคือในส่วนของการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo นั้นไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแต่อย่างใด เป็นบริการที่คุณสามารถเดินทางไปทำแจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ออมสินที่สาขา หรืออยากจะเพิ่มความสะดวกสบายเปลี่ยนแปลงข้อมูลออมสินออนไลน์ก็ได้ตามความสะดวกของคุณกันได้เลย

 

วิธีการเปลี่ยนเบอร์ mymo

ใครที่อยากวางแผนเพื่อเลือกว่าจะเปลี่ยนเบอร์ mymo ผ่านออนไลน์เอง หรือเดินทางไปที่สาขาดี เราได้เตรียมข้อมูลของช่องทางเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินมาให้คุณได้เลือกตามความสะดวกกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  1. เปลี่ยนเบอร์ mymo ด้วยตัวเอง
    ก่อนอื่นคุณต้องมีบัญชีที่ทำการเปิดลงทะเบียนผ่านแอพธนาคารออมสินอย่างแอพ mymo กันก่อน จากนั้นก็สามารถเข้าไปที่ปุ่มของข้อมูลส่วนตัวที่มุมขวาบน แล้วกดที่รูปดินสอมุมขวาบนอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นสามารถทำการคลิกเพื่อใช้ mymo เปลี่ยนเบอร์กันได้เลย หลังจากแก้ไขแล้วให้กดที่ปุ่มเสร็จสิ้นก็จะถือว่าขั้นตอนทุกอย่างเป็นอันเสร็จเรียบร้อย แต่หากคุณไม่สามารถทำได้สามารถทำตามวิธีต่อไปกันได้เลย

 

  1. ติดต่อธนาคารออมสิน mymo

หากเดินทางไปเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่สาขามีเอกสารเบื้องต้นที่คุณจะต้องเตรียมไปก็คือ สมุดบัญชีของทางธนาคารออมสิน พร้อมทั้งบัตรประจำตัวประชาชน โดยสามารถเดินทางไปดำเนินการได้ทุกสาขา มีคำเตือนเพียงแค่ว่าแนะนำให้ไปในช่วงที่ไม่ใช่สิ้นเดือน เพราะเป็นวันเงินเดือนออก อาจทำให้คุณต้องเสียเวลามากกว่าปกตินั่นเอง

 

สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเปลี่ยนเบอร์ mymo

เมื่อเก็บข้อมูลมาส่วนหนึ่งแล้วก่อนที่จะเริ่มเปลี่ยนเบอร์ mymo มีสิ่งต่าง ๆ ที่คุณควรรู้เพิ่มเติมอีกเล็กน้อย เพื่อที่จะสามารถเปลี่ยนเบอร์เพื่อดำเนินธุรกรรมได้ง่ายดายมากขึ้นดังนี้

  • คุณยังไม่สามารถเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่ตู้ ATM ของทางธนาคารได้
  • เข้าแอพ mymo ไม่ได้เพราะเปลี่ยนเบอร์ แบบนี้ต้องเดินทางไปที่สาขาเท่านั้น
  • หากคุณไม่สามารถดำเนินการเปลี่ยนทางแอปฯ ได้ จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาเช่นเดียวกัน

การเปลี่ยนเบอร์ mymo แม้ว่าอาจมีขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับสาขาเยอะกว่าธนาคารอื่น แต่บอกเลยว่าสินค้าทางการเงินของธนาคารนี้มาพร้อมกับความน่าสนใจ และดอกเบี้ยที่ถูกกว่าหลาย ๆ ธนาคาร ดังนั้นมีบัญชีของธนาคารแห่งนี้เอาไว้จะช่วยให้คุณเข้าถึงสินเชื่อและบริการต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

Scroll to Top