ยืมเงินด่วน

พิโกเงินด่วนพร้อมให้เงินก้อนอเนกประสงค์ล่าสุด
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 35.88% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
up เงินด่วนสามารถเบิกเงินกู้ผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000,000 บาท
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนวันไหนในปีนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพคุณสมบัติไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรอัพเดทล่าสุด
เงินเดือน
ดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MMR+5% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วน ธกส บริการเงินกู้ที่เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วนกสิกร สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ paydee เปิดให้กู้เงินวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
แอปเงินทันเด้ออีกหนึ่งแอพเงินด่วนออนไลน์ดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท
แรบบิทแคช เปิดให้ยืมเงินผ่านช่องทางออนไลน์อนุมัติไว
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

อยากยืมเงินด่วน ยืมที่ไหนดีที่นี่มีคำตอบ

  การยืมเงินด่วนอาจเป็นเรื่องที่จำเป็นที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลใดๆ ก็ตามบางครั้งภาระต่าง ๆ ก็เข้ามามากกว่าเงินเก็บที่มีอยู่ เช่น ค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด อย่างค่ารักษาพยาบาล การซื้อของใช้ที่จำเป็นในครัวเรือนอย่างเครื่องปรับอากาศ, หรือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของคนในครอบครัวอย่างค่าเทอมลูก แน่นอนว่าการยืมเงินด่วนนั้นอาจมีผลกระทบต่อการเงินของเราในอนาคต ดังนั้นการยืมเงินด่วนควรพิจารณาอย่างละเอียดก่อนที่จะตัดสินใจทำการยืมเงิน ทั้งในเรื่องของดอกเบี้ยเงินด่วน แหล่งบริการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ความสามารถในการผ่อนชำระ เป็นต้น

โดยหากคุณต้องการยืมเงินด่วน สิ่งแรกที่ควรทำก่อนลงทะเบียนสมัครกู้เงินตามแหล่งบริการยืมเงินต่าง ๆ คือ การศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ให้บริการยืมเงิน ฉุกเฉินที่มีมากมาย เพราะการศึกษาข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับเงื่อนไขการยืมเงิน อัตราดอกเบี้ย และสิ่งอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการยืมเงินด่วน นอกจากนี้คุณยังควรประเมินถึงความสามารถในการชำระเงินคืนโดยประมาณการรายได้และค่าใช้จ่ายต่างๆของคุณ หากคุณไม่มีความมั่นใจในความสามารถในการชำระเงินคืนก็อาจต้องปรับลดจำนวนเงินในการสมัครการยืมเงินด่วนได้จริง

ยืมเงินด่วน แหล่งบริการยืมเงินด่วนตอนนี้อนุมัติเร็ว

โดยสำหรับใครที่ต้องการยืมเงินด่วน เราขอแนะนำให้ทำการเลือกแหล่งที่มาของการยืมเงินกู้ด่วน เพราะการเลือกยืมเงินด่วนจากแหล่งบริการที่มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการถูกเอาเปรียบ และป้อนกันความเสี่ยงจากการถูกฉ้อโกง โดยแหล่งยืมเงินสดออนไลน์ที่เราขอแนะนำ มีดังนี้ 

  • SCB Easy สินเชื่อ SCB Speedy Cash  แอพยืมเงินด่วนของธนาคารไทยพาณิชย์ ให้คุณยืมเงินออนไลน์ด่วนง่าย ๆ ยืมเงิน 3000 ด่วนก็ทำได้เพียงดาวน์โหลด และติดตั้ง SCB Easy App พร้อมเลือกเมนูสินเชื่อ โดย SCB Speedy Cash ให้กู้ผ่อนได้นานถึง 6 ปี 72 งวด
  • สินเชื่อยืมเงินด่วน Finnix  แอปยืมเงินออนไลน์ ที่ให้คุณยืมเงินด่วนได้ง่าย ๆ สะดวกสบายกว่าใครยอดนิยม ยืมเงิน 1000 ด่วน ยืมเงิน 10000 ด่วนได้ง่าย ๆ  แถมเงินเข้าไวมากเร็วสุดเพียง 10 นาทีโอนเข้าบัญชีเราได้เลย ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ Finnix ช่วยได้ โดยสามารถเลือกรับเงินผ่าน SCB Easy หรือ Promtpay ก็ได้
  • กู้เงินผ่าน True money เดี๋ยวนี้ยืมเงินด่วนผ่าน True Money ได้แล้วโดยทาง True ร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคิน ให้เราสามารถขอกู้เงินได้ง่าย ๆ เพียงกดเมนูสินเชื่อในแอพ True money จะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนก็ทำได้ เพราะเค้าให้วงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาท  แถมอนุมัติไวภายใน 1 วันอีกด้วย 
  • ยืมเงินด่วนผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสด อีกช่องทางที่แสนสะดวกสำหรับคนที่ไม่อยากทำเอกสารยุ่งยาก เพราะการที่เรามีบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดในมือก็เหมือนเรามีวงเงินพร้อมใช้ที่ทางธนาคารอนุมัติไว้ให้อยู่แล้ว สามารถกดวงเงินสดออกมาใช้ตามจำนวนวงเงินในบัตรได้เลย  

ยืมเงินด่วนต้องระวังเป็นหนี้แค่พอใช้ 

  การกู้เงินเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวันของผู้คนเราบางครั้งเราจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้ในการดำเนินการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นยืมเงินทางธนาคาร หรือแม้แต่การยืมเงินออนไลน์  เช่นซื้อบ้าน, ซื้อรถ เป็นต้น  แต่อย่างไรก็ตาม การกู้เงินก็มีความเสี่ยงอยู่เสมอ ดังนั้น ข้อควรระวังในการกู้เงินที่สำคัญที่เราขอแนะนำ ได้แก่

  1. ควรคำนึงถึงความสามารถในการผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเมื่อยืมเงินด่วน  เพื่อไม่ให้เกิดภาระหนี้สินเกินตัว และทำให้เสียความสมดุลทางการเงิน
  2. ทำการตรวจสอบดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องในการกู้เงิน โดยทำการเปรียบเทียบระหว่างธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆเพื่อเลือกโปรโมชันเงินด่วนที่คุ้มค่ามากที่สุดสำหรับเรา  
  3. ควรติดตามการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไม่ให้เกิดการล่าช้าในการชำระหนี้สินของการยืมเงินด่วน ทำให้เสียค่าปรับและค่าใช้จ่ายอื่นๆที่เกี่ยวข้องตามมา
  4. ควรเลือกประเภทของสินเชื่อยืมเงินออนไลน์ด่วนที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของการกู้เงิน เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อซื้อสินค้า เพราะประเภทสินเชื่อแต่ละอย่างจะมีกำหนดระยะเวลาการผ่อนชำระ และดอกเบี้ยที่แตกต่างกัน 
  5. หากมีเงินสดสำรองเพียงพอสามารถไปดำเนินการปิดหนี้สินการยืมเงินด่วน เพราะการปิดหนี้ก่อนกำหนดทำให้เราเสียดอกเบี้ยน้อยลง

สมัครยืมเงินด่วน เอกสารใช้แบบไหน เตรียมตัวอย่างไรดี  

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นเตรียมเอกสารอย่างไรดี ขอแนะนำเรื่องของเอกสารที่ต้องเตรียมเมื่อจะไปทำการขอสินเชื่อ ดังนี้  อันดับแรกคือเตรียมเอกสารส่วนตัวก่อน เช่น บัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน หลังจากนั้นก็ให้เตรียมเอกสารยืมเงินด่วน ที่เกี่ยวข้องกับรายได้เพื่อให้แหล่งบริการเงินด่วนที่เราจะไปยืมได้พิจารณาประกอบเกณฑ์การขอสินเชื่อ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือน หรือสลิปเงินเดือน , Statement ย้อนหลัง 6 เดือน, ใบอนุญาตประกอบการค้า, หรือสัญญาการค้าต่าง ๆ นอกจากนี้ทางสถาบันการเงิน หรือแหล่งเงินกู้บางแห่งอาจขอเอกสารประกอบการยืมเงินด่วนเช่น โฉนดที่ดิน, เล่มทะเบียนรถที่จะนำมาค้ำประกันการยืมเงินด่วน เป็นต้น เพียงแค่นี้เราก็พร้อมสำหรับการไปใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินแล้ว แนะนำยืมแต่พอดี ยืมเท่าที่ใช้เพื่อให้เราคงความสามารถในการชำระหนี้และปิดหนี้สินได้ไวกว่าเดิม 

Scroll to Top