สินเชื่อเงินด่วน

พิโกเงินด่วนพร้อมให้เงินก้อนอเนกประสงค์ล่าสุด
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 35.88% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
up เงินด่วนสามารถเบิกเงินกู้ผ่านแอพ SCB EASY ได้เลย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000,000 บาท
สินเชื่อฟื้นฟู เปิดให้ลงทะเบียนวันไหนในปีนี้?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 5% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 20,000,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพคุณสมบัติไม่กี่อย่าง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรอัพเดทล่าสุด
เงินเดือน
ดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MMR+5% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วน ธกส บริการเงินกู้ที่เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 14% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วนกสิกร สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อเงินด่วน 2566 รวมสินเชื่อเงินด่วนทันใจ  

สินเชื่อเงินด่วนเป็นหนึ่งในวิธีการขอกู้ประเภทหนึ่ง เมื่อตัวเราเองมีความจำเป็นต้องใช้เงิน การขอสินเชื่อด่วน ย่อมเป็นวิธีที่สะดวกสบายและรวดเร็ว โดยเราเองสามารถเลือกขอสินเชื่อเงินด่วนได้ทั้งแบบที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือต้องมีหลักทรัพย์เพื่อเป็นหลักประกันต่อสถาบันการเงินหรือธนาคารที่ปล่อยกู้โดยเราสามารถดำเนินการขอสินเชื่อเงินด่วนได้ผ่านช่องทางต่างๆ เช่น ธนาคาร  บริษัทสินเชื่อ หรือแอพเงินด่วนได้จริงทางออนไลน์ อย่างไรก็ตามในยุคนี้ก็ต้องระวังไม่ให้ตกเป็นเป้าหมายของมิจฉาชีพ ที่ปลอมตัวมาเป็นผู้ให้สินเชื่อและฉ้อโกงเราโดยวิธีการต่าง ๆ ดังนั้นใครอยากกู้เงินด่วนในปีนี้ เป็นเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายวันนี้เราขอแนะนำแหล่งกู้ สินเชื่อเงินด่วน ที่มั่นใจเชื่อถือได้ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

สินเชื่อเงินด่วน 2023 กู้เงินด่วนที่ไหนดี ที่นี่มีคำตอบ 

โดยในปีนี้เงินด่วนทันใจ ที่ได้เงินรวดเร็วสำหรับผู้ต้องการเงินสดด่วน โดยไม่อยากไปกู้เงินด่วนนอกระบบ โดยสามารถไปขอ สินเชื่อเงินด่วน ได้จากแหล่งต่าง ๆ ดังนี้ 

  • สินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคล: เป็นประเภทสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วที่การสมัครขอสินเชื่อเงินด่วนได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์มายื่นเพื่อเป็นหลักประกันเงินกู้ แต่มีข้อเสียคือมีอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ แต่ข้อดีคือการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคล สามารถอนุมัติได้ไวกว่าสินเชื่อประเภทอื่น สินเชื่อเงินด่วนผ่านแอปพลิเคชัน: บางบริษัทให้บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอปพลิเคชันที่สะดวกและรวดเร็ว โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปยังสถาบันการเงิน แต่ต้องระวังไม่ให้ตกเป็นเป้าหมายของผู้ให้สินเชื่อที่มีความไม่น่าเชื่อถือ
  • สินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรเครดิต: ใครต้องการสินเชื่อเงินสด 30 นาทีได้เงิน สำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตของทางธนาคารอยู่แล้วสามารถใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรเครดิตได้ โดยสามารถกดหรือโอนเงินได้ตามวงเงินที่มีในบัตรเข้าบัญชีของธนาคารได้ทันที แต่วิธีนี้อาจเหมาะกับผู้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ เดี๋ยวนี้จริง ๆ เนื่องจากมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง และมีระยะเวลาการผ่อนชำระที่น้อยกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ 

มีรถ มีบ้านปลอดภาระ ก็ขอสินเชื่อเงินด่วนได้ 

โดยใครที่อยากได้เงินจำนวนมาก และมีระยะเวลาการผ่อนชำระที่ยาวนานขึ้นในการขอสินเชื่อเงินด่วน ขอแนะนำสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดินและจำนำทะเบียนรถ ซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งในการได้เงินด่วนพร้อมใช้ ซึ่งข้อดีอีกอย่างของสินเชื่อเงินด่วนจำนำโฉนดที่ดินและจำนำทะเบียนรถ คือ มีอัตราดอกเบี้ยที่ถูก และระยะเวลาการผ่อนชำระที่ยาวนาน โดยอาจสามารถขอผ่อนชำระได้ถึง 30 – 40 ปีเลยทีเดียว สำหรับสินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน ทำให้เราสามารถผ่อนต่องวดได้เบา ๆ ได้วงเงินสูงซึ่งสินเชื่อเงินด่วนจะประเมินวงเงินจากหลักทรัพย์ที่เรานำมาจำนองกับธนาคารหรือสถาบันการเงินนั่นเอง 

Scroll to Top