สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์

สินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เปิดให้กู้ผ่านแอพบัวหลวง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

อัพเดทและส่องบริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ใหม่ล่าสุดกับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน

ในปี 2566/2023 นี้ใครที่ต้องการสินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพและต้องการปรับปรุงหรืออัปเกรดของบ้านที่อยู่อาศัยให้เป็นรูปแบบที่ประหยัดพลังงานโดยใช้นวัตกรรมหรือเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานทดแทนหรือพลังงานสะอาดจากธรรมชาติ หรือจะปรับปรุงบ้านโดยออกแบบเพื่อรองรับกับผู้สูงวัยในบ้าน ก็ต้องบอกเลยว่าล่าสุด ธนาคารกรุงเทพ ได้ปล่อยสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีนโดยเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพที่ตอบโจทย์ให้กับคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงบ้านให้อยู่ในรูปแบบนวัตกรรมใหม่ เช่น การติดตั้งหลังคา Solar Cell หรือการใช้พลังงานลมระบายความร้อน หรือการติดตั้งเครื่อง EV Charger เป็นต้น นอกจากนั้นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีนยังสนับสนุนให้มีการออกแบบบ้านที่คำนึงถึงผู้สูงวัยหรือคนพิการที่อยู่ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างทางลาด หรือออกแบบบ้านให้มีอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงวัยหรือผู้พิการ โดยสินเชื่อบัวหลวงออนไลน์พูนผลกรีนใหม่ล่าสุดนี้มีรายละเอียดอย่างไรกันไปดูกันเลย

เงื่อนไขและรายละเอียดสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน

เงื่อนไขและรายละเอียดสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน ลูกค้าใหม่จะสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพได้หรือไม่และลูกค้าในปัจจุบันจะสมัครได้ไหมไปดูกัน สำหรับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีนนี้สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าในปัจจุบันของธนาคารกรุงเทพโดยมีสินเชื่อ 2 แบบ คือ 

  1. บัวหลวงพูนผลกรีนได้เพิ่มหรือ Top Up เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่ให้กับลูกค้าสินเชื่อบ้านปัจจุบันและลูกค้าที่ขอรีไฟแนนซ์มาที่ธนาคารกรุงเทพพร้อมกับขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพิ่มวงเงินกู้โดยให้วงเงินกู้สูงสุดตามมูลค่าการปรับปรุงบ้านไม่เกิน 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย MRR-1% ต่อปีตลอดอายุสัญญา และอัตราส่วนวงเงินกู้ต่อหลักประกันสูงสุด 90% ของราคาประเมิน และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุด 10 ปี 
  2. บัวหลวงพูนผลกรีนบ้านแลกเงิน หรือ Home for Cash เป็นสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ที่ให้กับลูกค้าทั่วไปที่มีบ้านปลอดภาระหนี้แล้ว โดยให้วงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย MRR-0.75% ต่อปีตลอดอายุสัญญา และอัตราส่วนวงเงินกู้ต่อหลักประกันสูงสุด 80% ของราคาประเมิน และให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุด 10 ปี 

การสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีน

สำหรับใครที่ต้องการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์กับสินเชื่อบัวหลวงพูนผลกรีนในปี 2566/2023 ซึ่งเป็นสินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายและโดยสามารถที่จะลงทะเบียนสินเชื่อธนาคารกรุงเทพบัวหลวงพูนกรีนได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร หรือสามารถจะยืมเงินกรุงเทพผ่านแอพโมบายแบงก์กิ้งธนาคารกรุงเทพ ซึ่งการขอสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านแอพนั้นเป็นวิธีที่ทำได้ง่ายและมีขั้นตอนไม่ยุ่งยากสมัครง่ายและรวดเร็วทำได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีแอพโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพ หรือหากไม่สะดวกในการขอสินเชื่อออนไลน์ก็สามารถที่จะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารได้ทุกสาขาใกล้บ้าน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top