citi lazada

citi lazada

citi lazada อีกหนึ่งบัตรที่ถูกใจสายช้อปปิ้งออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตร citi lazadaสะสมแต้มดีไหม

ต้องการสมัครบัตรเครดิตรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย เพิ่มความคุ้มค่า เลือกสมัครบัตรเครดิต citi lazada ที่ไม่เพียงแค่การแลกคะแนนเท่านั้น ยังได้รับเครดิตเงินคืนทุการใช้จ่ายผ่าน citi lazada แล้วจะสมัครบัตร citi lazada ดีไหม วิธีใช้ citi lazadaอย่างไร ติดตามอ่านข้อมูลกันได้เลย

สมัครบัตร citi citi lazadaดีไหม

สะดวกสบายกับการใช้งานบัตรเครดิต citi lazada เพราะทุกการใช้จ่ายบน lazada แลกคะแนนสะสมกว่า 10 คะแนน หรือแลกรับการสะสมแต้มเพิ่มกว่า 10 เท่าสำหรับการใช้จ่าย lazada ในแคปเปญที่จัดในทุกเดือน และการแลกคะแนน citibank 3 เท่าของการใช้จ่ายหมวดหมู่แฟชั่น หรือเรื่องสุขภาพ อีกทั้ง citi lazadaยังฟรี ค่าธรรมเนียมสำหรับในปีแรก และในปีถัดไปชำระค่าธรรมเนียมที่ 2,000 บาท

โปรโมชั่นบัตรเครดิต citibankประเภท citi lazada

ส่วนลดบัตรเครดิต lazada ตลอดทั้งปี ทุกการช้อปปิ้งบนแพลตฟอร์มออนไลน์ หรือรับการสะสมแต้มทุกการใช้จ่ายด้วยการใช้บัตรเครดิตซื้อของออนไลน์จะผ่อน 0% citi lazadaก็ผ่อนได้สูงสุดกว่า 10 เดือน จะดูหนังในเครือเมเจอร์ก็สะดวกฟรี 1 ที่นั่งทุกสาขาของเมเจอร์ทั่วประเทศ หรือส่วนลดจากร้านอาหารในเครือบัตร citi lazada กว่า 4,000 สาขาทั่วโลก

เงื่อนไขการรับโปรโมชั่น citi lazada ในปี 2566

ผู้สมัครมีสิทธิรับโค้ดส่วนลดกับทาง lazada กว่า 2,000 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต citi lazada ครบ 5,000 บาท และรับบัตรกำนัลกว่า 200 บาทสำหรับการใช้งานที่ Staerbucks โดยบัตรกำนัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

สมัครบัตร citibank คุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครciti lazadaรายละเอียดอย่างไร

ผู้สมัครต้องเป็นผู้ที่อายุ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท โดยเตรียมสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หนังสือรับรองเงินเดือน และสลิปเงินเดือน เพื่อประกอบการสมัคร citi lazada สำหรับคนไทย และสำหรับชาวต่างชาติสมัครบัตรเครดิต citi lazadaเตรียม สำเนาหนังสือการเดินทาง ใบอนุญาติทำงาน หนังสือรับรองรายได้ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท และสำเนาบัญชีส่วนตัวเพื่อประกอบการสมัคร citi lazada

ช่องทางการสมัคร citi lazada สมัครได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับการสมัครบัตร citi ประเภทciti lazada สามารถลงทะเบียนสมัครผ่านช่องทางออนไลน์โดยการกรอกชื่อ นามสกุล และรายได้ จากนั้นกดยืนยันและรอเจ้าหน้าที่ติดต่ดกลับเพื่อส่งเอกสาร หรือจะสมัครตามบูทบริการของ citibank ในห้างสรรพสินค้าก็สะดวก

จากข้อมูลที่นำมาแนะนำบทความนี้ กับบัตรเครดิต lazada ถือว่าวิธีใช้ citi lazada จะเน้นการรับคะแนนสะสม หรือเครดิตเงินคืนเป็นส่วนใหญ่ ตอบโจทย์การใช้งานของบนแพลตฟอร์มlazadaได้ดี หากในปี2023ใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต lazada อย่าลืมสำรวจตนเองว่าเป็นนักช้อปที่ใช้บัตรเพื่อรับคะแนนสะสมจริงไหม เพราะทุกการใช้งานจะมีเงื่อนไขเรื่องอัตราดอกเบี้ยการใช้วงเงินมาเกี่ยวข้อง หากไม่วางแผนการใช้งาน ช้อปจนเพลิน อาจทำให้ไม่คุ้มค่าได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top