สมัครบัตร citibank

สมัครบัตร citibank

สมัครบัตร citibank ผ่านทางออนไลน์รู้ผลรวดเร็วมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

สมัครบัตร Citibank คุ้มค่าและน่าใช้ไหมมาดูกัน

การสมัครบัตร Citibank นั้นถือว่าเป็นที่นิยมอันดับต้น ๆ ของไทย แค่ถ้าใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิต Citibank แล้วกำลังสนใจบอกเลยว่าไม่ควรพลาดการสมัครบัตรเครดิต Citibank เพราะบัตรจากธนาคารนี้มีความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษที่น่าสนใจเตรียมเอาไว้ให้คุณได้ใช้กันแบบจุใจ มาเริ่มทำความรู้จักกับ citibank บัตรเครดิตไปพร้อมกันเลยดีกว่า

 

สมัครบัตร Citibank ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง 2566

ก่อนที่จะเริ่มสมัครการเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อสมัครบัตร Citibank อยู่เสมอจะช่วยทำให้คุณผ่านการอนุมัติได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่งเอกสารพื้นฐานของการสมัครบัตรเครดิต citibank ออนไลน์และที่สาขานั้นไม่แตกต่างกัน คุณต้องมีเอกสารแสดงรายได้และระยะเวลาในการทำงานที่ชัดเจน เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับความสามารถในการจ่าย และเตรียมเอกสารส่วนตัวอย่างเช่น บัตรประชาชน และทะเบียนบ้านให้พร้อม จากนั้นก็สามารถเริ่มดำเนินการสมัครบัตร citi กันได้เลย

 

สมัครบัตร Citibank มีบัตรใบไหนให้เลือกบ้าง 2023

ก่อนการสมัครบัตร Citibank แล้วถามว่าบัตรเครดิต citibank อันไหนดี คำตอบคือคุณต้องเลือกไลฟ์สไตล์ทางการเงินของตัวเองให้ได้ก่อน เพราะที่นี่มีบัตรที่พร้อมให้คะแนนสะสม เครดิตเงินคืน ท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง เตรียมเอาไว้ให้คุณได้เลือกตามความชอบ โดยวันนี้เราได้ทำการเลือกบัตรที่น่าสนใจที่สุดมาฝากกันแล้ว

  1. บัตรเครดิต citibank reward

ใครเป็นสายใช้จ่ายเพื่อสะสมเพื่อแลกคะแนน Citibank บอกเลยว่าต้องเลือกใบนี้ เพราะเป็นเหมือนทางลัดให้คุณสามารถไปถึงคะแนนสะสมได้เร็วขึ้น โดยให้คุณได้คะแนน 5 เท่าเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ ร้านอาหาร ท่องเที่ยว และแลกสกุลเงิน ส่วนหมวดอื่น ๆ ให้คะแนน 2 เท่า แน่นอนว่าคะแนนสะสมนั้นแลกของได้คุ้มค่าของสิทธิประโยชน์ ใน citibank ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาทต่อปี

 

  1. สมัครบัตร citibank ready credit

สมัครใบนี้ใช้งานได้เหมือนบัตรเครดิต แต่เพิ่มเติมที่เป็นบัตรกดเงินสดแถวหน้าของประเทศไทยที่มีไว้ในครอบครองรับรองว่าอุ่นใจขึ้นเยอะ คุณสามารถกดงินสดได้ทุกที่แบบฟรีค่าธรรมเนียม สั่งเงินก้อนได้และรับภายใน 1 วัน จากนั้นเลือกผ่อนได้สูงสุด 48 เดือน นอกจากนี้ยังมี Citi PayLite ให้คุณผ่อนได้สูงสุดนาน 40 เดือนกันอีกด้วย

 

ข้อดีของการสมัครบัตร Citibank

มักมีคำถามว่าสมัครบัตร Citibank แล้วบัตร citibank ดีไหม สิ่งเหล่านี้ผู้ใช้งานที่เจอบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์เท่านั้นถึงจะสามารถตอบได้ เราจึงได้รวบรวมเอาข้อดีของบัตรใบนี้มาฝากให้คุณได้ลองเปรียบเทียบกันด้วยตัวเอง

  • มีตัวเลือกบัตรหลากหลาย และยังตอบโจทย์ครบทุกมิติไลฟ์สไตล์
  • เด่นในเรื่องของการสะสมแต้มทำให้การใช้จ่ายโดยรวมประหยัดและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น
  • citibank เช็คยอดพร้อมทั้งทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ง่ายดาย สะดวก รวดเร็วผ่านทาง ออนไลน์

ใครไม่รู้ว่าจะเริ่มสมัครบัตรเครดิตใบไหนก่อนดีขอแนะนำเลยว่าให้สมัครบัตร Citibank เพราะเป็นหนึ่งในธนาคารที่คัดสรรความคุ้มค่ามาให้คุณได้ใช้งานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแม้อาจมีค่าธรรมเนียมบัตรรายปี แต่ก็มีหลายข้อยกเว้นพร้อมทั้งถ้าใช้ถึงเกณฑ์ที่กำหนดจะเกิดความคุ้มค่าตามมาอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top