ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์

ฟินนิกซ์ อีกหนึ่งแอพให้กู้เงินก้อนพร้อมใช้งานทันที
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 33% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท

ฟินนิกซ์ ผู้ให้บริการกู้เพื่อสร้างโอกาสให้ชีวิต


ฟินนิกซ์ คือ แอปพลิเคชันที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อฟินนิกซ์ เป็นผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ภายใต้กลุ่มธุรกิจทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์ ประกอบธุรกิจสินเชื่อผ่านทางแอพยืมเงินฟินนิกซ์ ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องตามกฎหมายจากธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้มีความน่าเชื่อถือสามารถมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย ฟินนิกซ์ปฏิบัติตามกฎหมายทุกอย่าง ตั้งแต่การทำสัญญาเงินกู้การคิดอัตราดอกเบี้ย เบี้ยปรับหรือการทวงถาม แอพฟินนิกซ์เข้าใจในความรู้สึกของคนที่ไม่สามารถเข้าถึงการให้บริการทางการเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ เพราะไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่มีรายได้ประจำหรือไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ฟินนิกซ์มุ่งหวังและพัฒนาธุรกิจและแอปพลิเคชันสินเชื่อฟินนิกซ์ จากความเข้าใจเพื่อให้ทุกคนสามารถได้ใช้เงินได้อย่างสะดวกได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องเดินทางมายื่นเอกสารสมัครฟินนิกซ์เอง ให้สามารถใช้แค่เพียงบัตรประชาชนใบเดียวและทราบผลอนุมัติได้รวดเร็วทันใจ โดยฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อก็เป็นแอปกู้เงินที่อยู่ในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์เหมือนกัน


บริการสินเชื่อจากฟินนิกซ์ดีไหม มีอะไรน่าสนใจบ้าง


ปัจจุบันแอพฟินนิกซ์มีสินเชื่อให้บริการอยู่ 2 แบบ คือ “สินเชื่อฟินนิกซ์นาโนติดปีก” เป็นสินเชื่อหมุนเวียน รายย่อยให้แก่บุคคลธรรมดาที่มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินไปใช้ประกอบอาชีพไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ฟินนิกซ์คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่ำสุด 2.75% ต่อเดือน สูงสุดไม่เกิน 33% ต่อปี วงเงินให้กู้ตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาท จะได้รับวงเงินสินเชื่อฟินนิกซ์กลับคืนเมื่อมีการชำระคืน เลือกวันที่ในการผ่อนชำระได้ สามารถเลือกผ่อนชำระ 3, 6 หรือ 12 เดือนได้ โดยเริ่มผ่อนชำระงวดแรกได้ในเดือนถัดไป สินเชื่อฟินนิกซ์แบบที่สองคือ “สินเชื่อบุคคลอิกไนท์” เป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้ตามที่ผู้กู้เงินฟินนิกซ์ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการบริโภคหรือการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่ำสุด 4.99% และสูงสุด 24.99% ต่อปี อนุมัติวงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สูงสุด 1,500,000 บาท ผ่อนชำระได้สูงสุด 60 เดือน


ใครสามารถขอใช้บริการเงินกู้จากฟินนิกซ์ได้บ้าง


สำหรับ “สินเชื่อนาโนติดปีก” นั้นใครก็สมัครกู้เงินฟินนิกซ์ได้ขอให้มีอายุ 20-60 ปี มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ไม่จำกัดอาชีพจะรับจ้างทั่วไป ทำงานประจำหรือเป็นเจ้าของกิจการก็สมัครได้ ถึงจะมีรายได้ไม่แน่นอนหรือไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถมาขอกู้ได้ เพียงแค่มีบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ส่วน “สินเชื่อบุคคลอิกไนท์” ผู้ขอกู้ต้องมีสัญชาติไทยมีเงื่อนไขคือ อายุ 20-60 ปี มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป เป็นพนักงานหรือลูกจ้างประจำ ใช้บัตรประชาชนสลิปเงินเดือนและต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ โดยวิธีสมัครฟินนิกซ์ก็สามารถทำได้ทางออนไลน์โดยการโหลดแอปฟินนิกซ์จาก Play Store หรือ App Store แล้วลงทะเบียนตามขั้นตอน หากคุณเป็นลูกค้าของฟินนิกซ์อยู่แล้วต้องการขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินสามารถทำได้โดยผ่านที่หน้าแอพจากปุ่ม “โอกาสเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น” ซึ่งวิธีนี้ต้องให้ข้อมูลการเงินกับฟินนิกซ์เพิ่มคือ ส่งสเตทเม้นท์ใหม่ทุก 3 เดือนโดยการอัปโหลดผ่านทางแอพฟินนิกซ์ หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรฟินนิกซ์ 0-2113-1113

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top