เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเปิดให้ใครเข้ามากู้ได้บ้าง?
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 17-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 45,000 บาท

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ปี 2566 สินเชื่อของผู้มีรายได้น้อย


สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง คือ ผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินของ บริษัท เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด(มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจสินเชื่อรายย่อย ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในธุรกิจมากว่า 30 ปี ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งแก่คนในท้องถิ่นด้วยความจริงใจ เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยให้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่มีหลักทรัพย์เป็นประกัน ได้แก่ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ, บ้านและโฉนดที่ดินและแบบไม่มีหลักทรัพย์เป็นประกัน ได้แก่สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์และเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลปัจจุบันมี สาขามากกว่า 750 สาขากระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลในปัจจุบันเป็นสินเชื่อเฮงลิสซิ่งที่นิยมของลูกค้าในท้องถิ่นมากเพราะเป็นตัวช่วยด่วนในทุกปัญหา สามารถเติมเต็มความต้องการของลูกค้าเปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้น้อยเข้าถึงแหล่งเงินกู้ได้มากขึ้น ส่วนรายละเอียดของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะอธิบายในช่วงต่อไป


เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ปี 2023 ให้วงเงินเท่าไหร่มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง


สำหรับผู้ที่ทำงานประจำ มีรายได้ในทุก ๆ เดือนแต่ประสบกับปัญหาทางการเงิน จนทำให้รายได้ที่มีอยู่อาจจะไม่เพียงพอกับความต้อง จำเป็นต้องหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่เหมาะสมกับอาชีพที่คุณทำอยู่แต่ก็อาจมีปัญหาเพราะมีฐานเงินเดือนน้อย เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลนี่แหละที่จะมาเป็นตัวช่วย เพื่อแก้ปัญหาของผู้มีรายได้น้อยเพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสามารถให้ผู้ที่มีรายได้เริ่มต้นเพียง 7,000 บาท สามารถจะยื่นกู้ได้คือ “สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้” เป็นสินเชื่อบุคคลอเนกประสงค์เพื่อใช้ในการอุปโภคและบริโภคส่วนบุคคลในชีวิตประจำวัน ในรูปแบบของวงเงินสินเชื่อที่มีกำหนดระยะเวลา ให้วงเงินสูงสุด 1.5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 45,000 บาท โดยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี มีระยะเวลาตั้งแต่ 12-36 งวดขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อที่ได้รับอนุมัติ โดยการผ่อนชำระทุกเดือน โดยผู้ขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ต้องมีคุณสมบัติ คือ สัญชาติไทย อายุ 17-70 ปี มีรายได้ 7,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป มีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและมีที่อยู่ไม่เกิน 30 ก.ม.จากที่ตั้งสาขาที่ยื่นขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล


เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างและเช็คบูโรไหม


สำหรับผู้ขอสินเชื่อกับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งจะต้องเตรียมเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ส่วนเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหมนั้นหากมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลของบริษัทและส่งเอกสารครบถ้วนก็ไม่ต้องกังวล แล้วเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน จะใช้เวลาประมาณ 1- 3 วันทำการในการอนุมัติสินเชื่อ ในการพูดคุยกันในเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantipมีการสอบถามว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรและคำถามยอดฮิตก็คือเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม? ขอตอบให้เลยว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไม่เช็คบูโร และเฮงลิสซิ่งไม่ได้เป็นของธนาคารแต่เป็นสถาบันการเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย Non-Bank  หากคุณต้องการสมัครสินเชื่อ สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เฮงได้เลย เป็นการสมัครเบื้องต้นแล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับหาก และถ้าหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1361

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top