k pay later

k pay later

k pay later ให้ลูกค้าใช้เงินก่อนแล้วค่อยผ่อนจ่ายทีหลัง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท

k pay later คืออะไร รายละเอียดเป็นอย่างไรและมีจุดเด่นอะไรที่น่าสนใจ

หลายคนก็คงจะเคยเกิดอาการช็อตในบางเดือนแบบว่าอยากได้ของหรืออยากจะซื้ออะไรกินแต่กลับมาช็อตซะงั้นเพราะดันมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายเงินฉุกเฉินในเดือนเลยช็อตกันไปเลย แต่หายห่วงกับอาการช็อตแบบนี้หากมี k pay later หนึ่งบริการดี ๆ จากธนาคารกสิกรไทยที่จะช่วยให้ไม่ช็อตนั่นเอง ซึ่ง k pay later คือ สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ช่วยให้คนตัวเล็ก ๆ ได้เข้าถึงบริการทางการเงินที่ง่ายขึ้น โดย k pay later มีจุดเด่นตรงที่ให้วงเงินพร้อมใช้มาก้อนหนึ่งโดยสูงสุดถึง 20,000 บาท ให้เราสามารถที่จะซื้อก่อนจ่ายทีหลังโดยใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการที่ใช้ในชีวิตประจำวันของเรา โดยมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และเลือกผ่อนชำระได้ทั้ง 1 งวด 3 งวดหรือสูงสุดที่ 5 งวด จะใช้บ่อยแค่ไหนก็ได้จนกว่าจะเต็มวงเงินหรือตามการช็อตในแต่ละเดือน ถ้าไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย และ k pay later สมัครง่ายโดยไม่ต้องใช้เอกสารอะไรและก็ไม่ต้องเหนื่อยใจเพราะกลัวจะหาคนค้ำหรือหลักประกันไม่ได้ ซึ่งสินเชื่อ k pay later ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักประกันในการขอกู้ธนาคารกสิกรนั่นเอง 

ใครสมัคร k pay later ได้บ้าง มีเงื่อนไขอะไร และ k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร k pay later ได้มีการสอบถามกันในหัวข้อ k pay later pantip ว่าใครสมัครได้บ้างและมีเงื่อนไขอะไร และสามารถใช้ k pay later จ่ายอะไรได้บ้าง เราไปดูกันเลย ในการขอสินเชื่อ k pay later ต้องมีคุณสมบัติโดยมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-70 ปี สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ และไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัคร ทั้งนี้ต้องมีบัญชีออมทรัพย์ที่ธนาคารกสิกรไทย และต้องมีแอปพลิเคชั่น K PLUS ติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือ และต้องเคยยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชน (Dip Chip) กับธนาคารมาก่อน หากยังไม่เคยทำสามารถที่จะทำการ Dip Chip ได้ที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารที่มีสติกเกอร์ K CHECK ID และ 1 ผู้สมัครจะมีวงเงิน k pay later ได้เพียง 1 วงเงินเท่านั้น และสามารถที่จะผ่อนสินค้า k pay later ร้านค้าที่ร่วมรายการและยังสามารถจะชำระบิลค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าโทรศัพท์ได้อีกด้วย และสามารถใช้วงเงินซื้อสินค้าขั้นต่ำเพียง 30 บาท และต้องใช้ในการผ่อนสินค้าเท่านั้น k pay later แลกเงินสดไม่ได้หากพบว่าใช้ผิดวัตถุประสงค์ก็จะถูกระงับการใช้งานและส่งผลต่อการขอสินเชื่ออื่น ๆ ของธนาคารอีกด้วยนั่นเอง

การสมัคร k pay later ออนไลน์ง่าย ๆ ด้วยตนเองเพียงไม่กี่ขั้นตอน

สำหรับช่องทางในการสมัคร k pay later สามารถจะทำได้ทางออนไลน์ง่าย ๆ ด้วยตนเองเพียงไม่กี่ขั้นตอน โดยเข้าไปลงทะเบียนเพื่อทำการสมัครk pay later ที่แอพพลิเคชั่น K PLUS แล้วเลือกเมนู “สินเชื่อ” ตามด้วยการเลือก k pay later หลังจากนั้นก็ใส่รหัสผ่านและกด “ยินยอม” จากนั้นทำการยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปใบหน้าของตัวเอง ตามด้วยการกรอกรายละเอียดข้อมูลในการสมัครให้ครบถ้วนและเลือก “บัญชีชำระสินเชื่อ” และกดต่อไป ระบบจะทำการสรุปวงเงินเบื้องต้น หลังจากนั้นก็กดตกลงรับสินเชื่อ เพียงเท่านี้ก็รอการอนุมัติภายใน 3 นาที และหลังจากอนุมัติและได้ใช้จ่ายแล้วก็สามารถที่จะเช็คยอด k pay later ได้ง่าย ๆ ทางแอพ K PLUS ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top