kashjoy

kashjoy

kashjoy บริการเงินด่วนออนไลน์ล่าสุดในปี 66
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,000,000 บาท

kashjoy คืออะไร ปี 2566 มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง


kashjoy คือ แบนด์สินเชื่อของบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ที่เกิดจาก KB Kookmin Card บริษัทการเงินและบัตรเครดิตชั้นนำจากเกาหลีใต้ ร่วมทุนกับ JAYMART เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อแบนด์ kashjoy ที่เป็นการกู้เงินดอกต่ำ ให้บริการสินเชื่อ kashjoyปัจจุบันมีอยู่ 4 ประเภทสินเชื่อ ได้แก่ บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ สินเชื่อส่วนบุคคล (เงินก้อน ผ่อนชำระ) สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์หรือรีไฟแนนซ์และสินเชื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือกับทางร้านค้าเจมาร์ททั่วประเทศ โดยช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับสินเชื่อบัตรเงินสดkashjoy อีซี่ คือ เพียงสมัครและยื่นเอกสารครบ รับทันทีแก้วน้ำ Kashjoy x Star Friends 1 ใบ มูลค่า 490 บาท เฉพาะลูกค้าที่สมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านช่องทางสาขาแคชจอย (POS) เท่านั้น และหากอนุมัติและปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ kashjoy กำหนด รับเพิ่มกระเป๋าเป้ Kashjoy Easy 1 ใบ มูลค่า 1,990 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป เพียงมียอดเบิกถอนเงินสดสะสมและยอดเงินต้นคงค้างตามเงื่อนไขและระยะเวลาที่กำหนด

จะสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของ kashjoy ปี 2023 ต้องทำอย่างไร


หากคุณเป็นเจ้าของรถยนต์แล้วต้องการที่จะใช้สินเชื่อ kashjoyจำนำทะเบียนรถของ kashjoy คุณจะต้องมีอายุ 20 – 65 ปี มีสัญชาติไทย รถที่จะนำมาจำนำจะต้องเป็นรถยนต์ประเภทรถเก๋งหรือกระบะของญี่ปุ่นหรือยุโรปทุกยี่ห้อ อายุไม่เกิน 15 ปี โดยผู้ขอสมัครสินเชื่อแคชจอยต้อง เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถไม่ต่ำกว่า 30 วันยกเว้นกรณีโอนเล่มมาจากสถาบันการเงิน มีรายได้สุทธิ 7,000 บาทขึ้นไป อายุงาน 4 เดือนขึ้นไปรับเงินเดือนผ่านธนาคาร มีเบอร์พื้นฐานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ ต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร kashjoy คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หลักฐานแสดงรายได้ สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีที่ต้องการให้kashjoy โอนเงินและเล่มทะเบียนตัวจริง ให้วงเงินการอนุมัติสูงสุดที่ 2,500,000 บาท ผ่อนชำระค่างวดได้ตามต้องการตั้งแต่ 12 – 72 เดือน คิดดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี

สมัครสินเชื่อ kashjoy ได้ทางไหนบ้าง เช็คบูโรไหม


หากจะสมัครสินเชื่อแคชจอยสามารถสมัครได้ 3 ช่องทาง คือ ผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ Kashjoy Mobile Application โดยสามารถทราบผลการสมัครได้เบื้องต้นได้เลย หรือทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ http://www.kbjcapital.co.th/ รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในวันทำการถัดไป หากไม่ถนัดทั้งสองทางก็ใช้วิธียื่นเอกสารการสมัครkashjoy ด้วยตนเอง ที่สาขาเจมาร์ททั่วประเทศ และจากการพูดคุยกันในสินเชื่อ kashjoy pantip มีการตั้งคำถามว่าkashjoy เช็คบูโรไหมและอีกคำถามยอดฮิตก็คือ kashjoy อนุมัติยากไหมจะตอบให้ทราบเลยว่า kashjoyอนุมัติง่ายมาก หากคุณมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขของบริษัทและมีการยื่นเอกสารครบส่วนการกู้เงินติดบูโรอยู่นั้น เนื่องจากkashjoy มีการพิจารณาสินเชื่อเหมือนกับธนาคารและสถาบันการเงินก็เลยต้องมีการเช็คบูโรก่อนปล่อยสินเชื่อเพราะฉะนั้นก่อนยื่นขอสินเชื่อ kashjoyคงต้องแก้ปัญหาของบูโรให้เรียบร้อยก่อน หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามสามารถติดต่อได้ที่โทร. 1258

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top