สมัครบัตรเครดิตกสิกร

สมัครบัตรเครดิตกสิกร

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รวมเรื่องที่ห้ามพลาดก่อนสมัครบัตรเครดิตกสิกร

 

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากสมัครบัตรเครดิตกสิกรบอกเลยว่าห้ามพลาดข้อมูลที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพราะเราจะมาแนะนำบัตรเครดิตกสิกรที่น่าสนใจพร้อมทั้งวิธีสมัครให้ผ่านเพื่อให้ได้บัตรที่จะมาทำให้การใช้จ่ายคุ้มค่าและขยายสภาพคล่องทางการเงินของคุณให้มากขึ้นแบบง่าย ๆ ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มเก็บข้อมูลไปทําบัตรเครดิตกสิกรกันเลยดีกว่า

 

จุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิตกสิกร

คุณสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางออนไลน์บนแอปฯ KBank ธนาคารกสิกรไทย กันได้ 100% ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสาขา ทางแอปฯ เตรียมข้อมูลไว้ให้คุณได้กรอกและมีระบบประมวลผลแนะนำว่าสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยแล้วเหมาะกับไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณมากที่สุดมาไว้ให้ได้เลือกกันเป็นที่เรียบร้อย เพียงดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพตามขั้นตอนในแอปฯ แล้วรอรับผลการอนุมัติได้รวดเร็วที่สุดใน 15 นาที และพร้อมใช้งานบัตรได้ภายใน 1-2 สัปดาห์

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

ถ้าอยากลองดูก่อนว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรนั้นจะช่วยตอบโจทย์การใช้จ่ายของคุณหรือไม่ เราได้รวมเอาข้อมูลของบัตรที่ได้รับความนิยมในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก จะได้ตอบความต้องการของคุณได้ว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

  1. บัตรเครดิต THE PASSION กสิกรไทย

บัตรเครดิตกสิกรที่ช่วยเร่งการสะสมแต้มให้เร็วเพิ่มความคุ้มได้มากกว่าที่เคย เพราะสามารถรับคะแนน 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ และได้อีก 2 เท่าเมื่อใช้จ่ายสกุลเงินบาท เหมาะทั้งกับการไปท่องเที่ยวและการซื้อของออนไลน์ โดยเพียง 1 คะแนนจากบัตรนี้ก็สามารถใช้แลกสิทธิพิเศษมาใช้ได้แล้ว

  1. บัตรเครดิตเคเวฟกสิกรไทย

บัตรเครดิตที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานให้กับคุณ เพียงแค่แตะก็จ่ายได้แบบไม่ต้องรูดไม่ต้องเซ็นให้เสียเวลา ตอบโจทย์ยุคดิจิทัลมากที่สุดจากกสิกร และยังให้คุณสามารถแบ่งจ่าย 0% ได้เพียงใช้จ่าย 1,000 บาทต่อบิลขึ้นไป ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากธนาคารที่เตรียมไว้ให้คุณโดยเฉพาะ พร้อมอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตกสิกร 5 เท่าของรายได้

  1. บัตรเครดิตร่วมกรุงเทพดุสิตเวชการ – กสิกรไทย

ถ้าถามว่าใบนี้ใช้อะไรบ้างบอกเลยว่าการใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพในเครือโรงพยาบาล BDMS คือสิ่งที่มีครบครันภายในบัตร ทั้งการได้รถฉุกเฉินฟรี 1 ครั้งต่อปี ส่วนลดค่าบริการในเครือโรงพยาบาล และยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตามที่ต้องการอีกด้วย

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรแล้วมาพร้อมสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

เมื่อได้ครอบครองหลังจากสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คุณจะได้เนื่องจากเป็นพื้นฐานของบัตรจากธนาคารนี้จะมีอะไรบ้าง เราลองมาดูกันเลย เผื่อว่าตรงกับความต้องการจะได้ไม่พลาดที่จะรีบไปสมัครกัน

  • บัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดออกมาใช้ได้ยามฉุกเฉิน
  • มีศูนย์บริการเฉพาะของบัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษ ทำให้ได้รับการบริการที่เร็วขึ้น
  • เลือกผ่อนจ่ายได้ทุกการใช้จ่าย
  • มีพันธมิตรทางการค้าเยอะ ทำให้ทุกคนเลือกบัตรที่ตอบโจทย์ที่สุดมาใช้ได้ง่ายขึ้น

คุณสามารถดำเนินการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางแอปฯ ได้ 100% หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการสมัครสามารถติดต่อแผนกบัตรเครดิตกสิกรโทร 02-888-8888 กันได้ และยังสามารถขอคำปรึกษาเพื่อออกแบบการเงินที่ดีที่สุดสำหรับคุณกันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top