ทําบัตรเครดิตกสิกร

ทําบัตรเครดิตกสิกร

ทําบัตรเครดิตกสิกรล่าสุดได้รับวงเงินรูดของสูงมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

วิธีทําบัตรเครดิตกสิกรให้ผ่านฉลุย

สำหรับบัตรเครดิตกสิกรนั้นถือว่ามีตัวเลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ ดังนั้นใครที่กำลังพิจารณาบัตรต่าง ๆ จากธนาคารนี้อยู่ลองมาเก็บข้อมูลเอาไปไว้ใช้ทําบัตรเครดิตกสิกรกันดีกว่า เพราะการทําบัตรเครดิตกสิกรแล้วใช้ให้เกิดประโยชน์จะช่วยลดค่าใช้จ่าย เพิ่มความคุ้มค่า และช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

 

ทําบัตรเครดิตกสิกรต้องเตรียมตัวอย่างไร 2566

ถ้าตอนนี้คุณกำลังสนใจอยากเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อทําบัตรเครดิตกสิกรเรามีเทคนิคการเตรียมตัวมาแนะนำเพื่อให้คุณสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้ผ่านฉลุย ไม่ต้องกังวลว่าทำยากไหม เพราะถ้าเตรียมตัวดีย่อมผ่านกันได้ง่าย ๆ อย่างแน่นอน

อย่างแรกคือการตรวจสอบเงื่อนไขประเภทบัตรเครดิตกสิกรแต่ละใบก่อนว่ากำหนดคุณสมบัติผู้สมัครเอาไว้อย่างไรบ้าง ถ้าใบไหนผ่านเงื่อนไขค่อยเริ่มหาข้อมูลเพื่อสมัครกันเพิ่ม และในส่วนของรายได้ต้องมีที่มาชัดเจน มีการเดินบัญชีเข้าออกที่สมดุล และไม่มีหนี้เกินเกณฑ์ที่กฎหมายกำหนด เพียงเท่านี้ก็เป็นการเตรียมตัวขั้นพื้นฐานที่เพียงพอแล้ว

 

ทําบัตรเครดิตกสิกรมีแบบไหนให้เลือกบ้าง 2023

เมื่อคุณเตรียมตัวขั้นพื้นฐานได้แล้วเราลองมาดูการทําบัตรเครดิตกสิกรที่ได้รับความนิยมที่สุดกันดีกว่าว่าบัตรเครดิตกสิกรมีกี่แบบที่กำลังได้รับความนิยมและคุ้มค่า

  1. บัตรเครดิต TITANIUM กสิกรไทย

ถ้าถามว่าบัตรเครดิตกสิกรดีไหมแล้วพูดถึงใบนี้ต้องบอกเลยว่าดีพร้อมทั้งเป็นบัตรที่เราอยากแนะนำให้คุณได้สมัครกัน เพราะเป็นบัตรที่พร้อมตอบโจทย์คนชอบเงินคืน ไม่ว่าจะเป็นการใช้จ่ายแบบไหนก็พร้อมให้เงินคืน 0.25%-1% ในทุกการใช้จ่ายที่ร่วมรายการ ทำให้คุณประหยัดเงินพร้อมเพิ่มสภาพคล่องไปในตัว

 

  1. บัตรเครดิต JCB กสิกรไทย

ใครเป็นสายเดินทางต้องหาวิธีทําบัตรเครดิตกสิกรใบนี้ติดตัวกันเอาไว้ เพราะเป็นบัตรที่เอื้อประโยชน์กับคนที่เดินทางไปญี่ปุ่นเป็นประจำ แต่ก็ยังตอบโจทย์การใช้งานทั่วโลกด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อคุณใช้จ่ายเป็นสกุลเงิน JPY รับคะแนน 2 เท่า และยังได้รับส่วนลดการเดินทาง ซื้อของ และห้องพักพิเศษที่ Miracle Lounge

 

  1. บัตรเครดิต PLATINUM กสิกรไทย

ยกให้เป็นบัตรเครดิตใบแรกที่ทุกคนต้องมี ยิ่งถ้าใครมองหาการทําบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของใบนี้ยิ่งตอบโจทย์ พร้อมให้เลือกผ่อนเองด้วยดอกเบี้ยต่ำ 0% นานถึง 10 เดือน และขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตกสิกรชั่วคราวได้แบบไม่คิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกร ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนเอาไว้แลกตามกติกาที่ตรงกับไลฟ์สไตล์คุที่สุดได้เลย

 

สิ่งที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการทําบัตรเครดิตกสิกร

ตัวเลือกที่มีหลากหลายสำหรับการทําบัตรเครดิตกสิกรอาจทำให้มีข้อสงสัยหลายอย่างเมื่อต้องการทำบัตรธนาคารกสิกรไทย วันนี้เราได้รวมสิ่งที่คุณควรรู้ก่อนเริ่มสมัครมาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • วิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกรสามารถทำได้อย่างไรบ้าง
    ถ้าก่อนทำบัตรคุณสามารถประเมินวงเงินเบื้องต้นได้ที่ 5 เท่าของรายได้ และถ้าหลังจากที่ได้รับบัตรเรียบร้อยแล้วสามารถตรวจสอบวงเงินคงเหลือแบบ Real Time ได้ทางแอปฯ KPlus กันได้เลย
  • เมื่อสมัครบัตรเครดิตของกสิกรกี่วันอนุมัติ

ถ้าเป็นผลการอนุมัติสามารถรู้ได้เร็วที่สุดภายใน 30 นาที และหลังจากการอนุมัติจนคุณได้รับบัตรพร้อมใช้จะเป็นระยะเวลาประมาณ 20 วันทำการ

การทําบัตรเครดิตกสิกรเอาไว้ช่วยทำให้คุณเข้าถึงสิทธิพิเศษได้มากขึ้น เพราะตอนนี้ทางธนาคารได้มีพันธมิตรร่วมจัดโปรโมชั่นหลากหลายประเภทมากขึ้น ดังนั้นถ้าใช้บัตรเครดิตให้เป็น มีการวางแผนที่ดี รับประกันว่าจะมอบความคุ้มค่าและช่วยให้คุณประหยัดขึ้นอย่างแน่นอน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top