สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง?
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงิน
สูงสุด 1,500,000 บาท

ปี 2566 สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร หรือของธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีอาชีพแต่มีรายได้น้อย ต้องการเงินด่วนที่ถูกกฎหมายมีอัตราดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผลยุติธรรมแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ขอแนะนำสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ที่เป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย ที่กู้ง่าย อนุมัติไว ได้เงินทันที สามารถทำผ่านได้เลยทางออนไลน์โดยการสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยหรือจะไปยื่นสมัครด้วยตัวเองพร้อมเอกสารที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยก็ได้ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ให้สินเชื่อกับบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท พนักงานธนาคาร ทำธุรกิจส่วนตัวหรือมีอาชีพอิสระ เป็นลักษณะสินเชื่อบุคคลกสิกรที่สามารถจะนำไปใช้อะไรก็ได้ตามที่ผู้ขอกู้ต้องการได้ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อน้อย ได้เงินไว ดอกเบี้ยต่ำ ยอดผ่อนน้อยเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์มาค้ำประกันปลอดภัยถูกกฎหมายแน่นอน รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเงินด่วน Xpress Loan นี้จะแจ้งให้ทราบในช่วงต่อไป

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร เงินด่วน Xpress Loan ปี 2023


สำหรับรายละเอียดของเงินด่วน Xpress Loan สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย มีดังนี้ เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ เริ่มต้นที่ 4,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท คิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปี สูงสุด 25% ต่อปี มีระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 12 -60 เดือน สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน คุณสมบัติผู้สมัครขอสินเชื่อได้แก่ มีสัญชาติไทย อายุ 20-70 ปี หากเป็นพนักงานประจำ ต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 7,500 บาทต่อเดือน มีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรือมีอาชีพอิสระขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไปและต้องประกอบธุรกิจปัจจุบันมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโทรศัพท์มือถือ ผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยมีภาระหนี้ต่อเดือนต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและต้องไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ เตรียมเอกสารสำหรับประกอบการสมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan แบบไม่ต้องใช้เอกสาร


สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย Xpress Loan สามารถที่จะสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยได้เลยโดยไม่ต้องยื่นเอกสารใด ๆ สำหรับผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป หรือเป็นผู้ที่เดินบัญชีกับธาคารกสิกรไทยอย่างสม่ำเสมอติดต่อกันตั้งแต่ 7 เดือนขึ้นไป และถ้าต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเพิ่มมากกว่าผลการอนุมัติเบื้องต้น ก็สามารถถ่ายรูปและอัพโหลดเอกสารแสดงรายได้ เพิ่มเติมตอนสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรทาง K PLUS ได้ และสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย ได้ทางหัวข้อ Application Status ที่จะแสดงหลังจากสมัครสินเชื่อแล้ว ในการพูดคุยกันในสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantipในหัวข้อธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วันมีการสอบถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วันและสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที มีไหม จะแจ้งให้ทราบเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan จะอนุมัติไวสุดที่ 15 นาทีไม่เกิน 1 วันทำการ นอกจากสมัครผ่านแอพและสาขาแล้วก็สามารถลงทะเบียนสมัครเบื้องต้นทางหน้าเว็บไซต์แล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top