กรุงศรี ifin

กรุงศรี ifin

กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

กรุงศรี ifin แตกต่างจากสินเชื่อรูปแบบเดิมอย่างไร

กรุงศรี ifin หรือสินเชื่อกรุงศรี ifin แตกต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีรูปแบบเดิมตรงที่สินเชื่อ ifin มีความสะดวกรวดเร็วกว่า ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ก็สมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีได้เลย ถ้าถามว่าใช้เวลาการอนุมัตินานไหม บอกเลยว่าแค่ 1 วัน ก็รู้ผลการอนุมัติแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น กรุงศรี ifin ยังเป็นช่องทางสมัครสินเชื่ออื่น ๆ ของธนาคารกรุงศรีด้วยเช่นกัน จึงค่อนข้างมีความสะดวกเป็นอย่างมาก ในส่วนของอัตราดอกเบี้ย krungsri ifin นั้น อยู่ที่ร้อยละ 9.99 ต่อปี เลือกเวลาผ่อนได้ตั้งแต่ 12 งวด จนไปถึง 60 งวด หากใครที่ร้อนเงิน หรือมีสภาพคล่องไม่พอ สินเชื่อกรุงศรี ifin ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยท่านได้ ส่วนใครที่ถามว่าสินเชื่อกรุงศรี ifin อนุมัติยากไหม อยากบอกว่าไม่ยากเลย หากว่าท่านมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขของ kma กรุงศรี พร้อมทั้งจัดส่งเอกสารการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีตามที่ธนาคารกำหนด

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรี ifin

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อกรุงศรี ifin หลัก ๆ เลยต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20-59 ปี หากเป็นพนักงานประจำ ต้องมีรายได้อย่างน้อย 20000 บาทต่อเดือน แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการที่ต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีต้องมีรายได้ หรือยอดขายเฉลี่ยต่อเดือน 2 แสนบาทขึ้นไป พร้อมทั้งมีเบอร์โทรศัพท์ของตัวเองและที่ทำงานที่ติดต่อได้ สำหรับเอกสารการสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีผ่านทางกรุงศรี ifin นั้น พนักงานประจำจะต้องนำสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด และรูปถ่ายบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน จากนั้นอัพโหลดผ่านทางกรุงศรี ifin แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการที่จะสมัครสินเชื่อกรุงศรี ต้องใช้รูปถ่ายหนังสือรับรองบริษัท รูปถ่ายบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน และรูปถ่ายทะเบียนการค้า ส่วนใครมีคำถามว่ากรุงศรี ifin กี่วันอนุมัติ บอกเลยว่า krungsri ifin ใช้เวลาไม่เกิน 1 วันทำการ ก็แจ้งผลอนุมัติให้กับเราแล้ว ดังนั้น ใครที่ต้องการใช้เงินด่วน ก็อย่าลืมนึกถึงสินเชื่อผ่านแอพทางออนไลน์ดังกล่าว

ขั้นตอนการขอสินเชื่อกรุงศรี ifin

ขั้นตอนการขอสินเชื่อกรุงศรี ifin หรือสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันทีผ่านแอพ krungsri ifin เริ่มจากให้เราเข้าไปในแอพดังกล่าวก่อน แล้วกรอกข้อมูลสมัครสินเชื่อกรุงศรี จากนั้นยืนยันตัวตนผ่าน NDID และอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อกรุงศรีทางออนไลน์ หลังจากนั้น รอเจ้าหน้าที่กรุงศรี ifin แจ้งผลการอนุมัติ และรับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารได้เลย จะเห็นได้ว่าสินเชื่อกรุงศรี ifin มีจุดเด่นในเรื่องของขั้นตอนการสมัครที่สะดวกรวดเร็วมาก ๆ และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีชนิดนี้ ก็คือการเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง อย่างไรก็ตาม คาดว่าเทคโนโลยีเงินกู้ออนไลน์ดังกล่าว จะเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน รวมไปถึงอนาคตข้างหน้าอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
สินเชื่อเพย์ดีมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายให้กับผู้กู้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top