สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในการขอสินเชื่อ
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

วิธีสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านเว็บไซต์กรุงศรี สะดวก ไม่ต้องออกจากบ้านไปเจอฝุ่น

ในช่วงที่ฝุ่น PM 2.5 คลุ้งไปทั่วเมือง คงไม่มีใครอยากออกจากบ้านไปไหน ซึ่งหากในช่วงนี้ ท่านต้องสมัครสินเชื่อกรุงศรี หรือกู้เงินกรุงศรีอยู่พอดี ก็อยากบอกว่าทางธนาคารมีบริการสมัครทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีแล้วในปี 2023 นนี้ โดยขั้นตอนการลงทะเบียนสินเชื่อบุคคลกรุงศรี เริ่มจากให้ท่านเข้าไปที่เว็บไซต์กรุงศรี จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคล แล้วกรอกรายละเอียดข้อมูลในแบบฟอร์มให้ครบถ้วน ประกอบด้วย ชื่อนามสกุล เลขบัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์ อีเมล อาชีพ รายได้ต่อเดือน (เงินเดือน) จากนั้นกดยืนยันการส่งข้อมูลสินเชื่อกรุงศรี แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา เพื่อนัดวันส่งเอกสารสินเชื่อธนาคารกรุงศรี ทั้งนี้ ท่านสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ หรือจะเช็คสินเชื่อกรุงศรีผ่านช่องทางคอลเซ็นเตอร์ก็ได้เหมือนกัน หากถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน ตอบได้เลยว่าใช้เวลาไม่เกิน 7 วันทำการ ก็รู้ผลอนุมัติแล้ว

สินเชื่อกรุงศรีออนไลน์มีจุดเด่นอะไร ทำไมถึงครองใจลูกค้าได้อยู่หมัด

ในบรรดาสินเชื่อส่วนบุคคลในประเทศไทย สินเชื่อธนาคารกรุงศรีหรือสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ เป็นสินเชื่ออันดับต้น ๆ ที่หลายคนเลือกใช้บริการ ถ้าถามว่าสินเชื่อกรุงศรีปี 2566 ดังกล่าว มีจุดเด่นอะไร ทำไมถึงครองใจลูกค้าได้อยู่หมัด คำตอบคือสินเชื่อบุคคลกรุงศรีเป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2 ล้านบาท ดอกเบี้ยสินเชื่อเป็นแบบลดต้นลดดอก สมัครครั้งเดียว มีวงเงินใช้ตลอด และมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อกรุงศรีตั้งแต่ 12-60 เดือน ด้วยจุดเด่นเหล่านี้เองที่ทำให้สินเชื่อธนาคารกรุงศรีเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม สินเชื่อกรุงศรียังอำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มลูกค้า ด้วยการเปิดช่องทางออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าขอสินเชื่อได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และนอกจากสินเชื่อบุคคลกรุงศรีแล้ว ธนาคารก็ยังมีสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน เช่น สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ และสินเชื่อบ้านกรุงศรี เป็นต้น

สินเชื่อกรุงศรี สินเชื่อที่พนักงานประจำเลือกใช้

สินเชื่อกรุงศรีหรือสินเชื่อธนาคารกรุงศรี เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์พนักงานประจำได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของวงเงินกู้ และดอกเบี้ยสินเชื่อ ซึ่งผู้สมัครสินเชื่อกรุงศรีจะได้รับวงเงินสูงสุดสุดถึง 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ในส่วนของดอกเบี้ยสินเชื่อนั้น พนักงานประจำคนไหนที่ได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารกรุงศรี รับไปเลย ดอกเบี้บ 9.99% สำหรับ 3 เดือนแรก ส่วนพนักงานประจำคนไหนที่มีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกำหนด รับเลยดอกเบี้ย 12.99% นาน 12 เดือนแรก นอกจากนี้ พนักงานประจำยังกู้เงินกรุงศรีได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ส่วนใครที่ยื่นการสมัครไปแล้ว ต้องการเช็คสินเชื่อกรุงศรี ก็เช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ หรือทางคอลเซ็นเตอร์ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top