ktc mastercard

ktc mastercard

ktc mastercard บัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่มีผ่อนได้นานหลายงวด
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc mastercard สิทธิประโยชน์ตอบโจทย์ 2023

อยากสมัครบัตรเครดิตไว้ใช้งานสักใบ เลือกสมัครบัตร ktc mastercard นอกจากจะตอบโจทย์สาวกนักช้อปปิ้งออนไลน์แล้ว ยังใช้งานฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ถือว่าเป็นที่น่าสนใจสำหรับสายช้อปปิ้งออนไลน์ไม่น้อย สำหรับวงเงินอนุมัติค่อนข้างสูง มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่าบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ รวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcมาดูกันว่าktc platinum mastercard รีวิวจะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านข้อมูลktc mastercard กันได้เลย

สิทธิประโยชน์ ktc mastercard น่าสนใจอย่างไร 2566

สมัครบัตรเครดิต ktcประเภทktc mastercard มาพร้อมกับประกันการซื้อสินค้าออนไลน์ และบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อบัตรเครดิต ktc platinum mastercard มีปัญหา ทั้งktc mastercard ยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

ktc mastercard ขั้นตอนการสมัครใช้งานอย่างไร

บัตรเครดิต mastercard สมัครใช้งานได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ ktc โดยกรอกข้อมูลชื่อ นามสกุล หมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล รวมถึงรายได้ต่อเดือน พร้อมเลือกประเภทของสินเชื่อบัตรเครดิตที่ต้องการสมัคร จากนั้นกดส่งข้อมูล และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนำส่งเอกสารประกอบการสมัคร ktc mastercard

ktc mastercard อัตราดอกเบี้ยการใช้ผ่อนชำระสินค้าอยู่ที่เท่าไหร่

ktc platinum mastercard จะใช้ผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือนก็สะดวกกับร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือจะใช้จ่ายในต่างประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนีเซีย ก็รับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.69% และหากเปลี่ยนยอดชำระเต็ม ktc mastercard เป็นเงินผ่อน 0.74% ต่อเดือนนานสูงสุด 10 เดือนก็ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่อนแอพพลิเคชั่น ktc

ktc mastercard มาพร้อมกับโปรโมชั่นรับคะแนนสะสมอย่างไร

สามารถใช้คะแนนจากการใช้จ่าย เข้าร่วมแลกสินค้าตามโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ได้ง่ายเพียงใช้จ่ายผ่านบัตร ktc mastercard ทุก 25 บาทรับ 1 คะแนน เพื่อแลกรับสินค้าที่รวมรายการ โดยคะแนนที่ได้รับสามารถใช้ได้ตลอดไม่มีวันหมดอายุ

ktc mastercard สามารถกดเงินสดได้หรือไม่

บัตรเครดิต ktc อย่างktc mastercard สามารถกดเงินสดพร้อมใช้งานได้สูงสุดกว่า 100% หรือไม่เกิน 200,000 บาทผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือโอนภายในแอพพลิเคชั่น ktc สูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท

ติดต่อktc mastercard ได้อย่างไร

บัตรเครดิต ktc โทร 02-123-5000 หรือสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยโดยตรงที่สาขาใกลบ้านได้ทั่วประเทศ หรือจะสอบถาม ktc mastercard ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ก็สะดวก

จากข้อมูลข้างต้นที่นำมาฝากเกี่ยวกับบริการของ ktc mastercard ถือว่าไขข้อสงสัยของ ktc platinum mastercard ดีไหม ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนทำการสมัครสามารถตรวจสอบข้อมูลเพื่อเช็คข้อดีข้อเสียว่าเหมาะกับตนเองหรือไม่ หากสมัคร ktc mastercard ไว้ใช้งานในปี 2023 เพื่อเข้าใจข้อมูลผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ktc และใช้งานได้คุ้มค่ามากที่สุด เนื่องจากบัตร ktc mastercard มีดอกเบี้ยการใช้งานที่สูงหากใช้ผิดประเภท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top