ktc visa platinum

ktc visa platinum

ktc visa platinum สมัครบัตรวันนี้ง่ายๆ เพียงมีสลิปเงินเดือน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ktc visa platinumสิทธิประโยชน์ 2566

บัตรเครดิต ถือเป็นบัตรที่เป็นปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิต ด้วยความสะดวกสบายไม่ต้องถือเงินสด หรือใช้ก่อนจ่ายทีหลัง และยังช่วยเป็นเงินทุนหมุนเวียนฉุกเฉิน แล้วจะสมัครสินเชื่อประเภทไหนดีละ สินเชื่อบัตร ktc visa platinum เป็นสินเชื่ออีกแบบที่น่าสนใจ เห็นได้จาก ktc visa platinum รีวิว มาดูกันว่าหากสมัครทำบัตรเครดิต ktc visa platinumจะได้รับสิทธิประโยชน์และการคิดดอกเบี้ยอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครทำ ktc visa platinumสิทธิประโยชน์ในปี 2566

ktc visa platinum สิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้ากับการคิดดอกเบี้ยที่ 0.74% หรือผ่อนสินค้ากับการคิดดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน โดยม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปีทั้งแรกเข้าและตลอดชีพ จะมีเหตุฉุกเฉินก็อุ่นใจเพราะบัตร ktc visa platinumมีบริการผู้ช่วยส่วนตัว ถือว่าเป็นบริการดี ๆ ที่มอบให้แก่ลูกค้าได้ลงตัว

โปรบัตรเครดิต ktc visa platinumทำอะไรได้บ้างในปี 2023

สำหรับในเรื่องของโปรโมชั่นบัตรเครดิตแน่นอนว่าสิทธิพิเศษหลัก ๆ จะเน้นไปด้านส่วนลดการช้อปออนไลน์อย่างในแอพพลิเคชั่น Shopee ในการรับโค้ดส่วนลด เฉพาะสมาชิกบัตร ktc visa platinum หรือโปรบัตรเครดิตส่วนลด กับบริการรถเช่าสำหรับการเช่ารถโดยใช้โค้ดกับบริษัททัวร์ต่างประเทศ และใช้จ่ายในร้านค้าชั้นนำที่ออกโปรบัตรเครดิตมากมาย

สมัครทำktc visa platinum บัตรเครดิต ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร

สมัครบัตร ktcกับktc visa platinum บัตรที่สามารถรูดจ่านในการซื้อสินค้า หรือช้อปออนไลน์ได้ทั่วโลกรับสิทธิโปรโมชั่นตามที่ร้านค้าเข้าร่วม และสิทธิประโยชน์คุ้มครองการเดินทางและการคุ้มเงินสำหรับการเดินทางทั่วโลก สมัครใช้งานง่ายสำหรับผู้เริ่มทำงานฐานเงินเดือนเริ่มต้นก็สมัครได้ และktc platinum mastercard สิทธิประโยชน์การใช้งานคล้าย ๆ กับแต่อาจจะจำนวนเงินในการคุ้มครองสิทธิประโยชน์ด้านอุบัติเหตุ การเดินทาง

ใครที่สามารถสมัครบัตร ktc ประเภทktc visa platinum

บัตรเครดิต ktc visa platinum สมัครใช้งานได้ง่าย เพียงผู้สมัครอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้เริ่มต้นทื่ 15,000 บาท สำหรับคนไทย และหากเป็นชาวต่างชาติต้องมีรายได้ที่ 50,000 บาทขึ้นไป ถึงจะเข้าเกณฑ์การสมัครktc visa platinum

ขั้นตอนการสมัคร สามารถสมัคร ktc visa platinum ได้ที่ไหนบ้าง

ktc visaสามารถสมัครได้ที่สาขา หรือที่ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ktc ก็สะดวก หากสมัครที่สาขาธนาคาร สามารถยื่นเอกสารกับเจ้าหน้าที่และกรอกข้อมูลเพื่อทำการลงทะเบียนหากลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์ กรอกข้อมูลส่วนตัวและเบอร์โทร รายได้ต่อเดือน พร้อมประเภทบัตร จากนั้นเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งรายละเอียดสมัคร ktc visa platinumผ่านออนไลน์

เป็นข้อมูลช่วยประกอบการพิจารณาเตรียมตัวสมัครได้ดี หากต้องการสอบถามการสมัครktc visa platinumเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ktc กดเงินสด หรือเงื่อนไขอื่น ๆ สอบถามได้ที่บัตรเครดิต ktc โทร 02-123-5000 เพื่อให้เจ้าหน้าที่แนะนำบริการสมัครบัตร ktc จะได้ไม่พลาดข้อมูลและเป็นประโยชน์เพื่อการอนุมัติง่าย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top