ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

ไลน์บีเค เปิดให้กู้เงินผ่านทางออนไลน์แล้วในปี 2023
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 800,000 บาท

ไลน์บีเค บริการทางการเงินรูปแบบใหม่


มีใครยังไม่รู้จักไลน์ bk บ้าง ถ้ายังไม่รู้จักตามมาดูได้เลยว่าไลน์บีเคคืออะไร คือ การบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ผ่านทางแอปพลิเคชั่นไลน์ ทำให้คุณสามารถโอนเงินจะออมจะยืมหรือจะจ่ายได้ในไลน์ของคุณเพียงเปิดบัญชีเงินฝากของไลน์บีเค ด้วยการเริ่มใช้บริการสมัครไลน์บีเคให้ผ่านก่อน โดยทำได้ 2 ช่องทาง คือสมัครด้วย K PLUS ด้วยการเริ่มต้นไปที่หน้า Wallet ในแอปพลิเคชัน LINE แล้วเลือก”LINE BK” กด “เริ่มใช้งาน LINE BK” เลือก “เปิดใช้งาน LINE BK ด้วยแอป K PLUS” จากนั้นทำตามขั้นตอนให้เสร็จก็จะเป็นการผูกบัญชี KBank เพื่อใช้งานใน ไลน์ bk หรือจะเริ่มสมัครด้วยบัตรประชาชน โดยการเลือก “เปิดบัญชีเงินฝากไลน์บีเคด้วยบัตรประชาชน” แทน K PLUS แต่วิธีนี้จะต้องนำบัตรประชาชนไปยืนยันตัวตนได้ที่จุด K-Check ID หรือที่ 7-Eleven, Kerry, Big C, บุญเติม หรือ FamilyMart ด้วยจึงจะสมัครใช้ไลน์บีเคได้สำเร็จจากนั้นถึงจะสามารถใช้บริการด้านอื่น ๆ ต่อไปได้


ต้องการกู้เงินไลน์บีเค มีเงี่อนไขอย่างไรบ้าง


หากคุณต้องการที่จะใช้บริการกู้เงินไลน์บีเคต้องมีคุณสมบัติคือ เป็นบุคคลธรรมดา มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย มีบัญชีเงินฝากไลน์บีเค โดยไลน์บีเคยืมเงิน line bkได้ 2 ประเภท คือ สินเชื่อหมุนเวียนเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ตามที่ต้องการเพื่อการบริโภคหรือสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และวงเงินยืมนาโนไลน์บีเค เป็นสินเชื่อเพื่อเป็นทุนหมุนเวียนในการทำธุรกิจค้าขายสำหรับเจ้าของกิจการและพนักงานรายได้ประจำที่ต้องการทำอาชีพเสริม ถ้าคุณเป็นพนักงานประจำต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนถ้าประกอบอาชีพอิสระต้องมีรายได้ 9,000 บาทต่อเดือนสำหรับวงเงินให้ยืม และรายได้ขั้นต่ำ 5,000 บาทต่อเดือนสำหรับวงเงินยืมนาโนไลน์บีเค ให้กู้สูงสุดไม่เกิน 800,000 บาทไม่เกิน 5 เท่าของรายได้  และวงเงินไม่เกิน 100,000 บาทสำหรับนาโน line bk ดอกเบี้ยก็จะมีการคิคอัตราดอกเบี้ยที่ 25 % ต่อปี ด้านการผ่อนชำระมีระยะเวลาผ่อนสูงสุด 60 เดือน


กู้เงินกับไลน์บีเค กี่วันอนุมัติและทำยังไงให้ผ่าน


สำหรับไลน์ bk กี่วันอนุมัตินั้น โดยปกติแล้วการกู้ไลน์บีเคจะใช้เวลาประมาณ 24 ชั่วโมงในการพิจารณา หรือสูงสุดไม่เกิน 2 วัน หลังจากยื่นขอสินเชื่อและอัปโหลดเอกสารเสร็จในกรณีที่อาจจะต้องขอเอกสารเพื่อยืนยันรายได้เพิ่มเติม ปกติไลน์บีเคจะไม่ขอเอกสารเพียงแค่คุณมีบัญชีเงินฝาก LINE BK ก็สามารถยื่นกู้เงินไลน์บีเคได้ ยกเว้นคุณเป็นลูกค้าใหม่ยังไม่มีบัญชีกสิกรไทย และวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านโดยทั่วไปสำหรับการยืมไลน์บีเคนั้น ทางไลน์บีเคมีหลักเกณฑ์พิจารณาสินเชื่อหลายอย่าง เช่น อาชีพ รายได้ของลูกค้า นโยบายและหลักเกณฑ์ภายในของบริษัท และประวัติการชำระหนี้จากเครดิตบูโร เพราะฉะนั้นอยากให้กู้ไลน์บีเคผ่านก็ต้องดูแลเรื่องประวัติเครดิตบูโรอย่าให้มีปัญหา และขอวงเงินให้เหมาะสมกับรายได้เพราะหลักการของการปล่อยสินเชื่อไลน์บีเคก็จะดูความสามารถของผู้กู้ในการชำระหนี้เป็นหลัก หากคุณมีข้อสงสัยสามารถศึกษาเพิ่มเติมทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.linebk.com หรือติดต่อสอบถามได้ที่โทร. 02-055-5555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top