ทําบัตรเครดิต ktc

ทําบัตรเครดิต ktc

ทําบัตรเครดิต ktc วันนี้ไม่คิดดอกเบี้ยนานหลายเดือน
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

อยากทําบัตรเครดิต ktc ต้องทำอย่างไรบ้างมาดูกัน

หนึ่งในธนาคารที่มีตัวเลือกของบัตรเครดิตให้ได้เลือกมากที่สุดแห่งหนึ่งต้องยกให้กับธนาคารกรุงไทยนั่นเอง และถ้าคุณกำลังสนใจอยากจะทําบัตรเครดิต ktc กันอยู่แล้วล่ะก็ลองมาเก็บข้อมูลไปเปรียบเทียบกันดีกว่าว่าสมัครบัตรเครดิต ktc ใบไหนจะเหมาะและเพิ่มความคุ้มค่าให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากที่สุด

 

ทําบัตรเครดิต ktc ต้องมีคุณสมบัติพื้นฐานอะไรบ้าง

ด้วยความที่บัตรเครดิตนั้นเป็นเหมือนสินเชื่อให้คุณได้ใช้จ่ายล่วงหน้าแบบไม่ต้องเสียดอกเบี้ยหากจ่ายเต็มจำนวนตามกำหนดทำให้ต้องตรวจสอบความน่าเชื่อถือของคุณก่อนเริ่มทําบัตรเครดิต ktc และถ้าอยากรู้ว่าคุณต้องเตรียมตัวให้ผ่านเงื่อนไขของบัตรเครดิต ktc อย่างไรบ้างเราเตรียมข้อมูลเหล่านั้นมาให้เรียบร้อยแล้ว

ในส่วนของรายได้ขั้นต่ำที่เป็นพื้นฐานของธนาคารนี้คือ 15,000 บาท ขึ้นไป มีอายุ 20 ปี ขึ้นไป และถ้าเป็นพนักงานประจำจะต้องมีอายุการทำงานแบบผ่านการทดลองงานแล้ว 4 เดือน ส่วนถ้าเป็นธุรกิจส่วนตัวต้องจดทะเบียนการค้าอย่างน้อย 1 ปี จึงจะสามารถผ่านเกณฑ์พื้นฐานในการสมัครได้

 

ทําบัตรเครดิต ktc มีใบไหนให้เลือกบ้าง 2023

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าจะทําบัตรเครดิต ktc มีตัวเลือกไหนที่น่าสนใจให้คุณได้เลือกกันบ้าง เพราะแต่ละใบมาพร้อมความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกัน ทําบัตรเครดิต ktc ใช้อะไรบ้างมาเลือกใบที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณไปใช้กันดีกว่า

  1. KTC X VISA SIGNATURE

สมัครบัตร ktc ใบนี้ยิ่งใช้เยอะยิ่งได้เยอะ เพราะเมื่อใช้จ่าย 6 แสนบาทขึ้นไปรับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 2 เท่าของยอดใช้จ่าย โดยที่คะแนนนั้นไม่มีวันหมดอายุ และเลือกแลกได้หลากหลาย สิทธิประโยชน์เมื่อชำระค่าธรรมเนียมรายปีจะได้รับแต้มสะสมอีก 25,000 คะแนน เหมาะกับใช้เดินทางและจับจ่ายมากที่สุดในปี 2566 เลยทีเดียว

 

  1. KTC VISA PLATINUM

ถ้าถามว่าบัตรเครดิต ktc แบบไหนดีที่สุดสำหรับการใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่องและความคุ้มค่าในชีวิตประจำวันต้องยกให้ใบนี้ เพราะเลือกผ่อนบัตรเครดิต ktc ได้ตามใจ และบัตรเครดิต ktc ดอกเบี้ยเท่าไหร่คำตอบคือเริ่มที่ 0.74% และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ช่วยประหยัด เติมความคุ้มค่าได้ด้วยการสะสมแต้มที่ไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย

 

  1. KTC CASH BACK PLATINUM MASTERCARD

อยากคุ้มค่าด้วยเงินคืนต้องสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ pantip รีวิวกันมากที่สุดใบนี้ คุณสามารถได้รับเงินคืนในการใช้จ่ายสินค้าและบริการเริ่มที่ 0.8% ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี แต่มาพร้อมประกันการเดินทางสูงสุด 8 ล้านบาท และปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกับการใช้บัตรเพื่อซื้อของในช่องทางออนไลน์

 

ข้อดีของการทําบัตรเครดิต ktc

เราลองมาดูเหตุผลที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดการทําบัตรเครดิต ktc กันดีกว่าว่าทำบัตรใบนี้แล้วดีไหมตอบโจทย์ที่คุณต้องการได้ครบหรือไม่

  • บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้หากคุณต้องการใช้เงินฉุกเฉิน และมาพร้อมดอกเบี้ยที่ต่ำ ทำให้เหตุการณ์ฉุกเฉินจัดการได้ง่ายมากขึ้น
  • สมัครบัตรเครดิต ktc กี่วันรู้ผล บอกเลยว่าใช้เวลาเพียง 1-2 วันทำการเท่านั้นก็สามารถรู้ผลการอนุมัติพร้อมทั้งได้ใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบภายใน 1-2 สัปดาห์

ใครที่อยากลองมีบัตรเครดิตสักใบแนะนำเลยว่าให้ทําบัตรเครดิต ktc เพราะเป็นธนาคารที่มีตัวเลือกของบัตรให้เลือกเยอะ สิทธิพิเศษหลากหลายและครอบคลุมไปทั่วโลก ทำให้ทุกการเดินทางและการใช้จ่ายเป็นเรื่องที่ทั้งง่าย สะดวก พร้อมทั้งคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top