สินเชื่อ paydee

สินเชื่อ paydee

สินเชื่อ paydee เปิดให้กู้เงินวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียม
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท

สินเชื่อ paydee  ถูกกฎหมายและมีความปลอดภัยไหม

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนและไม่สามารถจะเข้าถึงสินเชื่อกับธนาคารหรือสถาบันการเงินได้เพราะอาจจะติดปัญหาในเรื่องของเครดิตบูโรหรือปัญหาเรื่องอื่น ๆ ที่ไม่สามารถจะขอกู้เงินได้ และในปัจจุบันก็มีบริษัทที่ประกอบธุรกิจสินเชื่อรายย่อยระดับจังหวัดที่อยู่ภายใต้การกำกับของรัฐโดยเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่เปิดให้บริการสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วโดยเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายและมีความปลอดภัยไม่ใช่เป็นสินเชื่อนอกระบบจำนวนมากทั่วประเทศ และสินเชื่อ paydee ก็เช่นกัน ได้มีการพูดถึงสินเชื่อ paydee pantip โดยได้สอบถามกันถึง paydee ถูกกฎหมายไหม pantip จากการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อ paydee  พบว่า paydee เป็นสินเชื่อออนไลน์ผ่าน app ยืมเงิน paydee โดยจดทะเบียนเป็นบริษัทสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ใบอนุญาตเลขที่ 810/2563 ในนามบริษัท ไนน์ตี้ไนน์สตาร์ จำกัด เลขที่ 32/30 อาคารชิโน-ไทย ชั้นที่ 9 โซนซี ซอยอโศก ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ โทร. 0-2130-7170 หรือ 096-014-9487 ดังนั้นสินเชื่อ paydee จึงเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายอยู่ภายใต้การกำกับของรัฐนั่นเอง

รีวิว จุดเด่นสินเชื่อ paydee

หากใครที่ต้องการกู้เงินด่วนกับสินเชื่อ paydee ไปดูรีวิว paydee จุดเด่นเกี่ยวกับรายละเอียดของสินเชื่อเพย์ดีกัน โดยสินเชื่อ paydee เป็นสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ จึงทำให้การสมัครง่ายและสามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมีบุคคลและหลักทรัพย์ในการค้ำประกันการกู้เงิน และเป็นสินเชื่อที่ไม่เช็คเครดิตบูโร และที่สำคัญไม่ต้องโอนเงินก่อน โดยให้วงเงินสูงสุด10,000-20,000 บาท อัตราดอกเบี้ยรวมค่าธรรมเนียมไม่เกิน 33% ต่อปี ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นาน โดยมีเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ paydee โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป สมัครได้ทุกอาชีพโดยไม่จำกัดไม่ว่าจะเป็นพนักงานที่มีเงินเดือนหรือรายได้ประจำหรือจะทำอาชีพอิสระหรือจะเป็นพ่อค้าแม่ขายเป็นเจ้าของกิจการ เพียงมีรายได้ 7,000 บาทขึ้นไป สมัครได้ทุกบัญชีธนาคาร และเอกสารที่ใช้ขอสินเชื่อ paydee มีเพียงบัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ โดยเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือใบรองรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชี และหน้าสมุดบัญชีและมีสถานที่ทำงานติดต่อได้สะดวก paydee อนุมัติกี่วัน หากส่งเอกสารครบก็จะใช้เวลาในการตรวจสอบภายใน 1-3 วันเท่านั้น

ช่องทางติดต่อขอสินเชื่อ paydee

สำหรับใครที่ต้องการติดต่อขอสินเชื่อ paydee สามารถติดต่อขอสินเชื่อกับ paydee ได้จากที่อยู่ของสำนักงานได้ตามที่กล่าวไปข้างต้น หรือสามารถที่จะติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มโชเชี่ยลต่าง ๆ ของสินเชื่อ paydee หรือสามารถที่จะติดต่อขอกู้เงินได้ที่แอพ paydee โดยโหลด paydee ได้ด้วยการเพิ่มเพื่อนสินเชื่อ paydee ทางไลน์ก่อนจึงจะทำการสมัครได้ โดยวิธีสมัคร paydee ออนไลน์นี้ง่ายและสะดวกโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปสมัครที่สำนักงาน และปัจจุบันการขอสินเชื่อไม่เพียงสินเชื่อเพย์ดีเท่านั้นการสมัครสินเชื่อที่อื่นก็มักจะใช้วิธีสมัครผ่านช่องทางออนไลน์แทบทั้งสิ้นเพราะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนได้เข้าถึงการเงินที่ง่ายและสะดวกนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top