สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรอัพเดทล่าสุด
เงินเดือน
ดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน MMR+5% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงิน
สูงสุด 30,000,000 บาท

คุณเคยรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือไม่?

สำหรับปี 2566/2023 ถ้าใครที่กำลังเปิดธุรกิจส่วนตัวและต้องการเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจ แนะนำให้รู้ทำความรู้จักกับสินเชื่อหมุนเวียนของ ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) นั้น เป็นสินเชื่อเงินด่วนกสิกรให้ใช้เป็นเงินหมุนเวียนด้วยการให้วงเงินกู้เบิกเงินเกินบัญชีได้เพื่อให้คุณนำไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดีเลย ข้อดีอีกอย่างของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร นั้นคือไม่มีหลักประกันนั่นเอง สามารถสมัครสินเชื่อกสิกร ได้ง่ายใครต้องการสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรนั้น ซึ่งทางสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip หลายคนรีวิวว่า ผู้สมัครจะต้องทำการเปิดบัญชีกระแสรายวันเพื่อใช้ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจในการขอสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรสำหรับการขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ของ่ายมากขอผ่านแอป K PLUS ได้ด้วยตัวเอง เพราะสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรนั้นให้เป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรที่ตอบสนองความต้องการและช่วยสภาพคล่องทางการเงินให้กับเจ้าของธุรกิจ

แนะนำสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร ปี 2566 

สำหรับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรในปี 2023 นี้ ซึ่งมีรายละเอียดสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร (OD) ซึ่งแน่นอนว่าสินเชื่อเงินด่วนกสิกรนั้น ให้วงเงินสินเชื่อตั้งแต่ 20,000 –1,000,000 บาท และธนาคารกสิกรไทยจะพิจารณาต่ออายุวงเงินให้ปีต่อปี สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรนั้น สามารถผ่อนชำระขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ยได้อีกด้วย โดยสินเชื่อเงินด่วนธุรกิจกสิกรนั้นเป็นสินเชื่อเงินด่วนได้จริงเป็นเงินหมุนเวียน และสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรนั้นจะเสียเพียงดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้เท่านั้นเองซึ่งก็จะมีทั้งข้อดีข้อเสียสำหรับข้อดี คือเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้จริงนั่นเอง สำหรับข้อเสีย คือการต่ออายุวงเงินให้เพียงปีต่อปีเท่านั้นเอง สำหรับสินเชื่อนี้เหมาะกับคนที่เปิดธุรกิจส่วนตัว ซึ่งจะช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจส่วนตัวได้เป็นอย่างดีเลย

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรใครสามารถสมัครได้บ้าง?

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อกสิกรนั้น ทางธนาคารกสิกรไทย ได้กำหนดไว้สำหรับผู้ที่จะทำการขอ สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรเพื่อนำเงินทุนหมุนเวียนไปเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจของตัวเองนั้น คือบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการ ซึ่งกิจการหรือธุรกิจนั้นจะต้องไม่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม ไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนพาณิชย์ก็สามารถขอสินเชื่อหมุนเวียนของกสิกรได้ และมีอายุ 21-70 ปี สมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรได้ง่าย ๆ คือการสมัครผ่านแอปพลิเคชั่น K PLUS ออนไลน์ได้เลย สำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยนั้น จะต้องเดินบัญชีมาแล้วมาแล้วอย่างน้อยเดือน ไม่ต้องมีเอกสารหลักฐานอย่างอื่นเพิ่มเติม และนอกจากนั้นจะต้องมีเอกสารสำเนาบัตรประชาชนเป็นหลัก เพื่อขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรด้วยการกรอกข้อมูลเพื่อขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรผ่านแอปได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top