พิโกเงินด่วน

พิโกเงินด่วน

พิโกเงินด่วนพร้อมให้เงินก้อนอเนกประสงค์ล่าสุด
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 35.88% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท

พิโกเงินด่วนถูกกฎหมายไหม รายละเอียดสินเชื่อ pico เงินด่วนที่น่าสนใจเป็นอย่างไร

ใครที่มีปัญหาทางด้านการเงินและต้องการเงินด่วนก็ต้องบอกว่าไม่จำเป็นต้องไปกู้เงินจากหนี้สินนอกระบบกันแล้ว เพราะปัจจุบันนี้การเข้าถึงด้านการเงินมีบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูและของรัฐโดยเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ให้บริการสินเชื่อรายย่อยในระดับจังหวัด และหนึ่งในนั้นก็คือพิโกเงินด่วน ซึ่งก็ได้มีการกล่าวถึงพิโกเงินด่วนพันทิปและสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ pantip ซึ่งก็ได้มีการสอบถามกันว่า pico เงินด่วนถูกกฎหมายไหม และมีรายละเอียดสินเชื่อที่น่าสนใจอะไรบ้าง ทั้งนี้พิโกเงินด่วน คือบริษัท พิโก โซลูชั่นส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนบุคคล โดยจดทะเบียนเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ภายใต้การกำกับของรัฐ เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2561 ใบอนุญาตเลขที่ 273/2561 โดยให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน ทั้งนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ ในการจัดทำเอกสารหรือในขั้นตอนการสมัคร และไม่มีค่าปรับในการปิดวงเงินครบกำหนดอายุสัญญา ไม่มีค่าปรับในการชำระหนี้ล่าช้ากว่ากำหนด รวมถึงไม่มีค่าติดตามทวงถามหนี้ และพิโกเงินด่วนยังให้วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 50,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ย 2.99% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 24 เดือน 

 

ใครสมัครสินเชื่อพิโกเงินด่วนได้บ้าง

พิโกเงินด่วนใครสมัครได้บ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัครสินเชื่อกับบริษัทพิโกเงินด่วนสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำและคนที่ประกอบอาชีพอิสระ โดยมีเงื่อนไขและคุณสมบัติในการขอสินเชื่อคือ ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป เพียงมีรายได้รวมทั้งสิ้นไม่ต่ำกว่า 12,000 บาท โดยนำเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ และไม่มีสถานะค้างจ่ายสินเชื่อ pico เงินด่วนในปัจจุบัน หรือหากเคยค้างจ่ายแต่จ่ายชำระเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะสมัครขอกู้เงินพิโกไฟแนนซ์ได้ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครพิโกเงินด่วนกรณีเป็นพนักงานประจำให้ใช้สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน แต่หากประกอบอาชีพอิสระสมัครพิโกเงินด่วนให้ใช้หลักฐานแสดงแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลังของรายได้ และหากแนบเอกสารเครดิตบูโร 3 เดือนทั้งคนที่มีรายได้ประจำและประกอบอาชีพอิสระจะพิจารณาเป็นพิเศษ

 

ช่องทางติดต่อและขอสินเชื่อพิโกเงินด่วน

สำหรับช่องทางในการติดต่อและขอสินเชื่อพิโกเงินด่วนสามารถที่จะติดต่อขอสินเชื่อได้โดยการสมัครผ่านเว็บไซต์พิโกเงินด่วนโดยการคลิกเลือก “สมัครเลย” หรือสามารถที่จะเพิ่มไลน์เป็นเพื่อนกับ pico เงินด่วน Line ID : @picoth หลังจากนั้นทำการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อพิโกและกรอกข้อมูลไปตามขั้นตอนของการสมัครพิโกเงินด่วนเมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วให้ส่งเอกสารประกอบการสมัครฉบับจริงไปที่สำนักงานบริษัทพิโกเงินด่วน เลขที่ 199/9 ซอยสุขุมวิท 16 (สามมิตร) ถ.สุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ หลังจากนั้นก็รอผลการพิจารณาไม่เกิน 3 วันหลังจากที่บริษัทได้รับเอกสารเรียบร้อยแล้ว ซึ่งการกู้เงินจากสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ก็มีข้อดีข้อเสีย โดยข้อดีก็คือการอนุมัติง่ายเงื่อนไขน้อยแต่ข้อเสียก็คืออาจต้องใช้เวลาหลายวันเนื่องจากกว่าเราจะส่งเอกสารไปถึงบริษัทก็ทำให้ใช้เวลานานกว่าจะได้การอนุมัตินั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top