สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัตินานไหมในปี 66
เงินเดือน
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 2,000,000 บาท

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ปี 2566 มีไหม ใครเป็นผู้ให้บริการ


หากคุณเป็นลูกค้าของบริษัท ศรีสวัสดิ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสินเชื่อทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเงินติดล้อศรีสวัสดิ์ ที่สามารถใช้บริการจำนำทะเบียนรถได้ทุกประเภท รวมไปถึงด้านประกันภัยต่าง ๆ แล้วศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม เพราะถ้าหากไปดูในเว็บไซต์ของศรีสวัสดิ์เองจะไม่ปรากฎสินเชื่อส่วนบุคคลไว้ให้บริการเลย จะชี้แจงเพื่อให้หายสงสัยว่าจริง ๆ แล้วเงินกู้ศรีสวัสดิ์ก็มีการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เช่นเดียวกันแต่ความรับผิดชอบในการให้บริการเป็นของบริษัทในเครือของศรีสวัสดิ์ได้แก่ บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล1969 จำกัด (มหาชน)โดยมีให้บริการสินเชื่อ 3 ประเภทได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สำหรับพนักงานประจำ สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับพนักงานประจำและสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์สำหรับอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการ โดยรายละเอียดของข้อมูลผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะชี้แจงให้ทราบในช่วงต่อไป

สมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ปี 2023 ได้วงเงินเท่าไหร่


สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์มีวัตถุประสงค์ในการดำเนินงานเพื่อให้บริการด้านสินเชื่อที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลสำหรับลูกค้ารายย่อยบุคคลธรรมดาที่เป็นพนักงานประจำ ซึ่งเน้นการให้บริการที่ง่ายรวดเร็วเพื่อสนองตอบความต้องการและความปลอดภัยของข้อมูลของลูกค้า สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะอนุมัติวงเงินให้ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สูงสุดที่ 2,000,000 บาท มีระยะเวลาผ่อนนานสุดที่ 60 เดือน คิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 12.49%-15% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ส่วนคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ก็ได้แก่ มีสัญชาติไทย มีอายุระหว่าง 25-59 ปี โดยอายุของผู้กู้รวมกับระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดต้องไม่เกิน 60 ปี เป็นพนักงานประจำ มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ต้องมีประสบการณ์การทำงานตั้งแต่ 6 เดือนและผ่านช่วงทดลองงานแล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ใช้เอกสารอะไรบ้างและชำระเงินได้ทางไหน


ผู้ขอเงินกู้ส่วนบุคคลจะต้องเตรียมเอกสารสำหรับยื่นศรีสวัสดิ์แคปปิตอลในการกู้ศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ ล่าสุด 2 เดือน สำเนารายการเดินบัญชี 3 เดือนล่าสุด สำเนาบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หน้าแรกที่ระบุชื่อผู้สมัครและเลขที่บัญชีเพื่อรับโอนเงินกู้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ เมื่อยื่นเรียบร้อยแล้วศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วัน อนุมัติเร็วแน่นอนถ้าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและยื่นเอกสารครบ แล้วศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม จะไม่มีการเช็คบูโร ส่วนช่องทางผ่อนชำระของลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถทำได้ทาง อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งหรือโมบายแบงก์กิ้ง ผ่านธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารไทยพาณิชย์หรือจะเป็นที่เคาน์เตอร์ธนาคารพาณิชย์และตู้เอทีเอ็มก็ได้ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการจะเช็คอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์สามารถติดต่อได้ที่ โทร.0-2691-5600

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top