สินเชื่อสแนปแคช

สินเชื่อสแนปแคช

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อสแนปแคช คืออะไร

สินเชื่อสแนปแคช เป็นสินเชื่อดิจิทัลในเครือกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งคอยปลดล็อกข้อจำกัดการเข้าถึงสินเชื่อของคนรุ่นใหม่ โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยนั่นเอง สำหรับจุดเด่นของสแนปแคชเพิ่มเติมคือ สมัครง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ และถ้าถามว่าสมัครสแนปแคช แล้วกี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้ว่าใช้เวลาอย่างเร็วสุดก็คือ 5 นาทีเท่านั้นเอง ในส่วนของวิธีขอสินเชื่อสแนปแคช ให้เราเข้าแอปกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แล้วเลือกเมนู U Card จากนั้นคลิกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคล แล้วเลือกสินเชื่อสแนปแคช จากนั้นกดยินยอมให้ระบบเก็บข้อมูลเราเพื่อเอาไปใช้ในการพิจารณา แล้วให้เราระบุจำนวนเงินที่การกู้ รวมถึงเลือกจำนวนงวดที่ต้องการผ่อนชำระ เมื่อเรารู้ผลอนุมัติ ก็จะได้รับเงิน snap cash ทันที อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อสแนปแคชเป็นอีกหนึ่งช่องทางเงินกู้ที่น่าสนใจในปี 2023 หรือปี 2566 นี้ เพราะใคร ๆ ก็อยากสมัครสินเชื่อผ่านแอพที่อนุมัติเร็ว ซึ่งเฟิร์สช้อยสแนปแคชก็ตอบโจทย์ตรงนี้เป็นอย่างดี

รายละเอียดสินเชื่อสแนปแคช ที่ควรรู้

บางคนอาจมีข้อสงสัยอยู่ว่าระหว่างสินเชื่อสแนปแคช กับสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ต่างกันยังไง นั่นจึงเป็นที่มาของบทความนี้ ที่ต้องการบอกรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อสแนปแคช ซึ่งเราอาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อสแนปแคชเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่มีคุณสมบัติหลัก ๆ คือใช้สำหรับกดเงินสด อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อไม่ใช้สลิปเงินเดือน วงเงินสูงสุดไม่เกิน 10000 บาท และมีจุดเด่นคือไม่มีการเก็บค่ากดเงินสดล่วงหน้า 3% และคิดดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี ที่สำคัญคือเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ใคร ๆ ก็สมัครได้โดยไม่ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ ซึ่งตรงข้ามกับสินเชื่อเฟิร์สช้อยที่กำหนดเงื่อนไขเอาไว้ว่าผู้สมัครสินเชื่อต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12000-15000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ทำให้สินเชื่อสแนปแคชเป็นตัวเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการกู้เงินออนไลน์กับสถาบันการเงินที่มีความน่าเชื่อถือ และเมื่อสมัครไปแล้ว ก็สามารถเช็คผลอนุมัติเฟิร์สช้อยส์ออนไลน์หรือทางคอลเซ็นเตอร์ได้อีกด้วย

ใครบ้างที่สามารถสมัครสินเชื่อสแนปแคชได้

คนที่มีคุณสมบัติในการขอสินเชื่อสแนปแคช จะต้องเป็นคนที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี ไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้ ไม่เคยสมัครใช้บริการของบริษัทอยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส มาก่อน นอจกากนี้ ต้องมีบัญชีธนาคารที่รับวงเงินสินเชื่อ รวมถึงมีแอป UCHOOSE ที่สำคัญคือต้องยินยอมให้เข้าถึงข้อมูลเพื่อให้สถาบันการใช้พิจารณา อนึ่ง สินเชื่อสแนปแคชมีคุณสมบัติหลายอย่างที่ตอบโจทย์คนในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการที่สินเชื่อสแนปแคชอนุมัติไวมาก ถ้าถามว่ากี่วันอนุมัติ ก็ตอบได้ว่าภายใน 5 นาที ก็รู้ผลอนุมัติแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ยังไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้ในการสมัครอีกด้วย รวมถึงยังเป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ไม่มีกำหนดรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัคร หากใครอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ snap cash ก็สามารถเข้าไปดูได้ในช่องทางสินเชื่อสแนปแคช pantip

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อเพย์ดีมีสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายให้กับผู้กู้
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
Scroll to Top