สมัครเฟิสช้อย

สมัครเฟิสช้อย

สมัครเฟิสช้อยวันนี้มีบัตรประเภทต่างๆ ให้เลือกมากมาย
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-55 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

รวมเรื่องน่ารู้ก่อนสมัครเฟิสช้อย

ถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องของการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้ากันมาบ้างแล้วอยากลองสมัครเฟิสช้อย เราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดบทความนี้ที่ได้เน้นเอาข้อมูลน่ารู้ก่อนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถนำข้อมูลไปต่อยอดแล้วทําบัตรเฟริสช้อยที่เหมาะกับคุณมากที่สุดกันได้เลย

 

การสมัครเฟิสช้อยน่าสนใจอย่างไร

ท่ามกลางบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดที่มีให้เลือกมากมายทำไมการสมัครเฟิสช้อยถึงน่าสนใจ เหตุผลก็เป็นเพราะว่าบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยสมัครง่าย อนุมัติไว ยิ่งถ้าคุณคือพนักงานประจำที่มีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน ทำงานครบระยะเวลาที่กำหนด และไม่มีหนี้สินเกินเกณฑ์ก็บอกเลยว่าจะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็วทันใจ พร้อมใช้เงินกันได้แบบไม่มีสะดุด แถมเมื่อสมัครผ่านเรียบร้อยแล้วบัตรใบนี้ยังสามารถเข้าร่วมการผ่อน 0% ได้หลากหลายรายการ และได้ระยะเวลาในการผ่อนที่นานกว่าบัตรใบอื่นในตลาดอีกด้วย

 

สมัครเฟิสช้อยมีใบไหนให้เลือกบ้าง

ถ้าคุณเริ่มสนใจสมัครเฟิสช้อย เราลองมาดูกันดีกว่าว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ วงเงินบัตรเฟิร์สช้อยครั้งแรกเท่าไร ใบไหนที่ใช่ที่สุดก็ตามไปสมัครกันได้เลย

  1. เอ็กซ์ยู บัตรเครดิต ดิจิทัล

สมัครบัตรเฟริสช้อยเอกสารน้อย อนุมัติเร็วต้องใบนี้เลย บัตรน้องใหม่จากบัตรเฟิร์สช้อย ให้คุณใช้บัตรเฟิร์สช้อยส์ผ่อนของได้ทุกอย่างแบบ 0% นาน 6 เดือน ร่วมรายการส่วนลดทุกเดือน เครดิตเงินคืนกว่า 18% และยังมีการประกันสินค้าออนไลน์พร้อมคุ้มครองกว่า 2 แสนบาท และกดเงินสดไปใช้ได้ 24 ชั่วโมง

  1. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า

บัตรสุดคลาสสิคคู่วงการของการสมัครเฟิร์สช้อยส์ ใบนี้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี ทำยอดจ่ายบัตรเป็นยอดผ่อนได้ 0% นาน 3 เดือน ผ่อนสินค้าแบรนด์ดังได้ 0% เบิกถอนวงเงินเงินสดได้ 24 ชั่วโมง เป็นบัตรที่ทุกคนควรมีติดกระเป๋ากันเอาไว้

  1. บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ใครที่ต้องการใช้งานบัตรใบนี้แบบที่ครบครันที่สุดต้องเลือกสมัครใบนี้ เพราะไม่มีค่าธรรมเนียมแบบตลอดชีพ ผ่อนได้สูงสุดถึง 24 เดือน ถอนเงินผ่าน ATM หรือโทรสั่งเงินสดได้ มองไปทางไหนก็พร้อมจะให้ผ่อน 0% เป็นอีกใบที่ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

 

ข้อดีของการเลือกสมัครเฟิสช้อยมีอะไรบ้าง

เราลองมาดูข้อดีแบบเน้น ๆ ที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดการสมัครเฟิสช้อยกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อตอนนี้กำลังเปรียบเทียบอยู่จะได้ตัดสินใจง่ายขึ้น

  • การสมัครบัตรจากเฟิสช้อยนั้นใช้เอกสารน้อย อนุมัติไว ได้เงินจริง
  • ผ่อนของได้ในอัตรา 0% และเป็นระยะเวลาที่ยาวนานกว่าบัตรหลาย ๆ ใบ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องได้ดี
  • ถ้าถามว่ามีกี่แบบ ดูเหมือนทางกรุงศรีเองจะพัฒนาบัตรตัวนี้ให้ออกมาตอบโจทย์ทุกการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ตอนนี้มีให้คุณได้เลือกถึง 9 แบบเลยทีเดียว

ใครมองหาทางเลือกของสินค้าทางการเงินที่คุ้มค่าขอแนะนำว่าอย่าพลาดการสมัครเฟิสช้อยกันเด็ดขาด เพราะเป็นบัตรที่มาจากสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ อยู่คู่วงการมานาน สิทธิพิเศษเยอะ มีความคุ้มค่ามากกว่าบัตรหลาย ๆ ใบในตลาดตอนนี้อีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top