สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่สมัครวันนี้ง่ายๆ ผ่านแอพ True Wallet
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 400,000 บาท

รู้จัก 2 สินเชื่อทรูมันนี่ ที่กำลังมาแรง

สินเชื่อทรูมันนี่มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท คือ 1. สินเชื่อทรูมันนี่ pay later ซึ่งเป็นบริการวงเงินใช้ก่อน จ่ายทีหลัง จุดเด่นของการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ประเภทนี้คือ รู้ผลไวใน 5 นาที ไม่ต้องใช้เอกสาร ดอกเบี้ย 0% และผ่อนได้นาน 11 เดือน 2. สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ KKP Cash Now ที่ทรูมันนี่วอลเล็ทจับมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร โดยจุดเด่นของสินเชื่อนี้คือ ผู้ยืมเงินทรูมันนี่ได้รับวงเงินสูงสุด 4 แสนบาท ผ่อนนาน 60 เดือน และรับเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ททันทีภายหลังได้รับการอนุมัติ และใครอยากรู้ข้อมูล รวมถึงข้อดีข้อเสียของสินเชื่อนี้มากขึ้น ก็ตามไปดูกันต่อได้ที่กระทู้สินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญก่อนที่เราจะกู้เงินทรูมันนี่คือเราต้องเลือกสมัครสินเชื่อที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ตัวเองมากที่สุด เช่น ถ้าเราต้องการวงเงินอเนกประสงค์เหมือนสินเชื่อส่วนบุคคล ก็อาจต้องเลือกทรูมันนี่ KKP Cash Now เป็นหลัก

สินเชื่อทรูมันนี่ ให้วงเงินอเนกประสงค์ อยากกู้ ต้องมีคุณสมบัติยังไง

ถ้าใครที่อยากกู้สินเชื่อทรูมันนี่ วงเงินอเนกประสงค์อย่างทรูมันนี่ KKP Cash Now อย่างแรกที่คุณต้องทำคือ เช็กคุณสมบัติตัวเองก่อนว่าครบถ้วนตามเงื่อนไขของสินเชื่อทรูมันนี่หรือไม่ นั่นคือ 1. เป็นลูกค้าที่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท 2. มีสัญชาติไทย 3. หากเป็นพนักงานประจำ ต้องอายุ 20-60ปี ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระ อายุต้องอยู่ระหว่าง 20-65 ปี 4. มีรายได้ขั้นต่ำ 8000 บาทต่อเดือน 5. หากเป็นพนักงานประจำ ต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือน ในส่วนของเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่นั้น สำหรับพนักงานประจำให้ใช้สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด แต่ถ้าเป็นเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระให้ใช้รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด สำหรัยช่องทางการกู้เงินทรูมันนี่ เราจะดำเนินการผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท ส่วนใครที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน ก็อาจเป็นเพราะว่าคุณสมบัติไม่ครบตามกำหนด หรือเอกสารบางอย่างตกหล่น แนะนำให้กลับไปตรวจสอบดูอีกครั้ง

สินเชื่อทรูมันนี่ ตอบโจทย์ทั้งคนต้องการเงินด่วน และต้องการผ่อนของ

สินเชื่อทรูมันนี่เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ทั้งคนที่ต้องการเงินด่วน และต้องการผ่อนของ หากถามว่าสินเชื่อดังกล่าวมีอะไรบ้าง ตอบได้ว่าอย่างแรกคือสินเชื่อทรูมันนี่ KKP Cash Now ซึ่งเป็นบริการวงเงินทรูมันนี่อเนกประสงค์ ผู้ที่กู้เงินทรูมันนี่จะได้วงเงินสูงสุด 4 แสนบาท โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมทั้งผ่อนนาน 60 เดือน ส่วนสินเชื่อทรูมันนี่อย่างที่สองคือสินเชื่อทรูมันนี่ pay later ทางออนไลน์ ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องซื้อของ ผ่อนของ แต่วงเงินไม่พอ ทางสินเชื่อทรูมันนี่ pay later ก็จะช่วยเข้ามาตอบโจทย์ตรงนี้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าใครใช้บริการสินเชื่อใดแล้วอยากบอกต่อ ก็ไปรีวิวได้ที่กระทู้สินเชื่อทรูมันนี่ pantip ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top