uob privimiles

uob privimiles

uob privimiles สมัครวันนี้พร้อมรับวงเงินที่สูงมากๆ
เงินเดือน
70,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรuob privimilesสิทธิประโยชน์ตอบโจทย์

บัตรเครดิตสำหรับผู้รักการเดินทาง คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย สมัครuob privimiles ที่ไม่เพียงแค่เป็นบัตรเครดิตแลกไมล์เท่านั้น ยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์ด้านอื่น ๆ ที่น่าสนใจ และหากต้องการจะสมัคร ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติอย่างไร สมัครใช้งานทางออนไลน์ได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลมาไว้ให้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

uob privimilesจุดเด่นและสิทธิประโยชน์อย่างไร

บัตรเครดิต uob privimile สุดคุ้มกับการรับคะแนนสะสมทุก 1 คะแนนสำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน uob privimiles 15 บาท หรือรับ 900 คะแนนยูโอบี เพื่อแลกคะแนน 1,000 คะแนน The 1 รวมถึง 1.2 คะแนนจากยูโอบียังสามารถเก็บสะสมคะแนนบัตรเครดิตสะสมไมล์ หรือสิทธิพิเศษการใช้บัตร uob privimiles รถรับส่งสนามบิน รวมถึงบริการห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ และอื่น ๆ อีกมากมายไว้ค่อยบริการผ่านการใช้บัตร uob privimil ทั้งยังอุ่นใจด้วยแผนประกันการเดินทางสูงกว่า 20 ล้านบาท

คุณสมบัติผู้สมัครuob privimiles

บัตร uob privimiles ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีขั้นไป สำหรับคนไทยต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 70,000 บาทต่อเดือน และชาวต่างชาติต้องมีรายได้ไม่น้อยกว่า 100,000 บาทต่อเดือน และเป็นพนักงานประจำอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน หากเจ้าของกิจการเปิดกิจการไม่น้อยกว่า 3 ปี ถึงจะเข้าเกณฑ์การสมัคร uob privimiles

สมัครuob privimiles การใช้งานอย่างไร

สมัครบัตรเครดิต uobประเภทuob privimiles ขั้นตอนการสมัคร สามารถสมัครได้ทั้งทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ uob หรือสมัครที่สาขาของธนาคาร uob ก็สะดวก โดยระยะเวลาการอนุมัติไม่เกิน 7 วันทำการ

บัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมการใช้uob privimilesรายละเอียดอย่างไร

สมัครบัตรเครดิต uob ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมในปีแรก และหากในปีถัดไปใช้ uob privimilesไม่ถึง 300,000 บาท มีค่าธรรมเนียมเรียกเก็บที่ 4,000 บาท โดยอัตราดอกเบี้ยการใช้บัตรอยู่ที่ 16% ต่อปี หรือหากเบิกถอนเงินสดจากบัตรมีอัตราดอกเบี้ยที่ 3% ของวงเงินเบิกถอนรายครั้ง

เงื่อนไข uob privimiles

uob privimiles สิทธิประโยชน์สำหรับใช้งานเพื่อการอุปโภคบริโภคเท่านั้น หากเจ้าหน้าที่ตรวจพบว่าใช้บัตรในทางที่ผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่จะทำการระงับบัตร uob privimilesทันที

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูล uob privimiles เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ที่มีรายได้ในเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดเพื่อรับวงเงินเพื่อการใช้จ่ายเสริมสภาพคล่องไม่น้อย อีกทั้งทุกคะแนนเพื่อการใช้จ่ายบัตรเครดิตแลกไมล์เพื่อซื้อตั๋วเครื่องบินในราคาที่ประหยัด และใช้uob privimiles โปรโมชั่นในร้านค้าชั้นนำหลากหลายรายการที่คอยรอบรับการใช้งานอย่างลงตัว หากผู้สนใจมีข้อสงสัย สามารถสอบถามuob privimiles โทร 0-2285-1550 หรือสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ธนาคาร uob เพื่อรับข้อมูลรายละเอียดให้ตรงกับเงื่อนไขการสมัครบัตรเครดิต uob

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top