uob yolo

uob yolo

uob yolo บัตรเครดิตที่เปิดได้ง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน

ทำบัตร uob yoloสิทธิพิเศษการใช้บัตรเครดิต

อยากใช้ชีวิตให้สนุกทุกการใช้จ่าย เลือกสมัครบัตรที่มาพร้อมกับบริการที่คุ้มค่าเรื่องซื้อสินค้า เลือกสมัครuob yolo สิทธิพิเศษการใช้งาน และอัตราดอกเบี้ยต่ำ เห็นได้จากคำแนะนำสมัครทำวงเงินบัตรเครดิต uob pantip อนุมัติเยอะ สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหม uob yolo รีวิวบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการรีวิวไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครทำบัตรuob yoloสิทธิพิเศษอย่างไร

uob yolo platinum บัตรเครดิตเพื่อการใช้ชีวิตที่ดีกว่า ทุกการใช้จ่ายรับเครดิตเงินคืนกว่า 15% ต่อการจ่ายบัตร 5 ครั้งในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ หรือรับเครดิตเงินคืน 1% สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร uob yolo ไม่ถึง 5 ครั้ง พร้อมรับสิทธิพิเศษตั๋วชมภาพยนต์ในเครือ SF ฟรี 1 ที่นั่ง

uob yolo รีวิวใครที่เหมาะแก่การสมัครuob yolo

uob yolo platinum สินเชื่อบัตรเครดิตจากธนาคาร uob โดยผู้ที่เหมาแก่การสมัครคือเป็นผู้ที่ช้อปปิ้ง ชอบเดินทาง หรือซื้อสินค้าเพื่อรับคะแนนสะสม หากสมัคร uob yolo ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน

ฐานเงินเดือนและเอกสารประกอบการสมัครทำบัตรuob yolo

สมัครบัตรเครดิต uobประเภท uob yolo ผู้สมัครต้องอายุ 20-60ปีขึ้นไป มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท และเตรียมเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาทะเบียนบ้าน และหากประกอบธุรกิจส่วนตัว เตรียมหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือสำเนารายช่อผู้ถือหุ้น เพื่อสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

เงื่อนไขการสมัครuob yolo

หากเป็นชาวต่างชาติต้องฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 50,000 บาทขึ้นไป หากเป็นพนักงานประจำสมัครต้องมีอายุการทำงานไม่น้อยกว่า 4 เดือน และเจ้าของกิจการอายุการเปิดกิจการไม่น้อยกว่า 3 ปี ถึงจะสมัครบัตร uob yolo จากธนาคาร uobได้

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ขั้นตอนการสมัคร uob yoloมีวิธีการอย่างไร

ต้องการใช้บัตรเครดิตขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก เพียงลงทะเบียนกรอกข้อมูลผ่านช่องทางออนไลน์ จากนั้นกดยื่นคำขอสมัครบัตรเครดิตยูโอบี รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อรับเอกสารสมัคร uob yolo

สมัครuob yolo มีค่าธรรมเนียมการสมัครบัตร uobหรือไม่

uob yolo ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าในปีแรก แต่สำหรับในปีถัดไปมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ 2,000 บาทต่อปี หรือหากใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตวงเงินกว่า 100,000 บาทขึ้นไปต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีในปีนั้น และทุกการใช้งานอัตราดอกเบี้ยuob yolo อยู่ที่ 16% ต่อปี

เห็นความน่าสนใจของ uob yolo ขนาดนี้แล้ว หากใครที่กำลังลังเลเรื่องการสมัคร uob yolo กับธนาคาร uob สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคาร uob โทร 02-285-1555 เพื่อรับสอบถามสิทธิพิเศษ รวมถึงอัตราดอกเบี้ย  เพื่อจะได้เข้าใจเงื่อนไขและเตรียมตัวสมัครรับวงเงินพร้อมใช้ทันใจ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top