บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม

บัตรวิสดอม บริการบัตรพรีเมี่ยมที่มาแรงในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-80 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นบัตรวิสดอมสิทธิประโยชน์ 2566

สำหรับผู้ที่มีเงินฝากกับทางธนาคาร หรือการลงทุนกับธนาคารกสิการไทยหลายสิบล้าน ต้องการจะรับสิทธิพิเศษด้านการใช้จ่าย เพื่อความคุ้มค่าและเอ็นเอกสิทธิ์เฉพาะ เลือกสมัครบัตรวิสดอม บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรไทย แน่นอนว่าจะได้ใช้ชีวิตได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น มาดูกันว่าทำไมถึงแนะนำบัตรเครดิตวิสดอม สิทธิประโยชน์บัตรวิสดอม และการสมัครใช้งาน รายละเอียดอย่างไร

จุดเด่นบัตรวิสดอมทำไมถึงน่าสนใจ

บัตรวิสดอม คือ บัตรสำหรับผู้ที่มีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับทางธนาคารกสิกรไทยสูงสุดกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป เพื่อรับเอกสิทธิ์เหนือระดับการใช้บัตรวิสดอม เพื่อการท่องเที่ยว การใช้ช้อปปิ้ง และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเรียกได้การใช้งานสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้หาได้แค่ผู้ทําบัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรวิสดอมแน่นอน

สนใจสมัครบัตรวิสดอมวิธีสมัครบัตรเครดิตกสิกรรายละเอียดอย่างไร

สมัครบัตรเครดิตกสิกรบัตรวิสดอมผู้สมัครสามารถลงทะเบียนกรอกข้อมูลเพื่อต้องการยื่นสมัครบัตรบนเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารกสิกรไทย จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบว่าเข้าเงื่อนไขการสมัครหรือไม่เพื่อส่งเอกสารประกอบการสมัคร หรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกร wisdomที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยก็สะดวก สมัครได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

เงื่อนไขและคุณสมบัติผู้สมัครบัตรวิสดอม

wisdom กสิกรผู้สมัครบัตรวิสดอมต้องมีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยอายุของผู้สมัครเริ่มต้นตั้งแต่ 20-80 ปี การอนุมัติวงเงินสูงสุดกว่า 5 เท่าของรายได้

เอกสารทําบัตรเครดิตกสิกรประเภทบัตรวิสดอม

ทําบัตรเครดิตกสิกรต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตรวิสดอมไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือรับรองรายได้ และรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับพนักงานประจำ หากเป็นเจ้าของกิจการต้องเตรียม หนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าสำเนาอายุไม่เกิน 6 เดือน หรือสำเนาผู้ถือหุ้นสำเนาไม่เกิน 1 ปี เพื่อประกอบการสมัครกสิกรวิสดอม

ทุกการใช้บัตรวิสดอมมีคะแนนให้สะสมหรือไม่ในปี 2023

สำหรับบัตรวิสดอม ผู้ที่ได้รับอนุญาติให้ทำบัตรเครดิตกสิกร wisdom ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนสะสม เพื่อแลกรับของรางวัลโดยคะแนนสะสมนั้นจะไม่มีวันหมดอายุการใช้งาน

สำหรับข้อมูลบัตรวิสดอมที่นำมาแนะนำนี้ เป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร ต้องมีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย 10 ล้านบาทขึ้นไปซึ่งเป็นเงื่อนไขหลัก ๆ ของผี่จะมีสิทธิสมัครใช้งานกสิกรวิสดอมได้ พร้อมรับวงเงินบัตรเครดิตกสิกรสูงกว่า 5 เท่าของรายได้ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยโทร 02-888-8899

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อสแนปแคชพร้อมให้วงเงินผ่อนของออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนดอายุ
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
กรุงศรี ifin บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ระหว่าง 20-59 ปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top