สมัครยูเมะพลัสเอกสารสำคัญใช้อะไรบ้าง ดูวิธีสมัครให้ผ่านและการเตรียมเอกสาร

อยากสมัครยูเมะพลัสเอกสารต้องใช้อะไรบ้าง

ใครที่เคยได้ยินชื่อของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมาบ้าง แล้วอยากลองสมัครไว้เผื่อเป็นแผนสำรองด้านการเงินในเวลาฉุกเฉิน วันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่ายูเมะพลัสเอกสารมีอะไรบ้างที่ต้องใช้เพื่อสมัครยูเมะพลัส และมีวิธีการสมัครอย่างไรบ้าง วันนี้ข้อมูลที่น่าสนใจของบัตรยูเมะได้รวมเอาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว

 

ยูเมะพลัสเอกสารมีอะไรบ้าง

ก่อนที่จะสมัครการเตรียมยูเมะพลัสเอกสารเป็นเรื่องสำคัญเป็นอันดับแรก โดยเอกสารสมัครยูเมะพลัสที่คุณจะต้องเตรียมก็คือ บัตรประชาชนตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ ในกรณีรับเงินเดือนผ่านธนาคารต้องใช้สลิปเงินเดือนตัวจริง และบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือน ตัวจริง และหากไม่ได้รับเงินเดือนผ่านการโอนให้นำเอกสารมาเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่อายุไม่เกิน 2 เดือนแทน

 

ยูเมะพลัสเอกสารเรียบร้อยแล้วต้องมีคุณสมบัติอะไรอีกบ้าง

หลังจากที่คุณได้เตรียมยูเมะพลัสเอกสารกันไปเรียบร้อยแล้ว จะต้องมีคุณสมบัติหรือวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านได้อย่างไรบ้าง เราลองมาดูวิธีสมัครให้ผ่านเบื้องต้นกันก่อนดีกว่า ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทางบริษัทได้กำหนด และเป็นยูเมะพลัส pantip 2566 ที่รีวิวบอกเทคนิคกันเพิ่มเติมมา

  1. อายุ 20-55 ปี และมีสัญชาติไทย

 

  1. เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำ โดยถ้ารายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปจะได้รับเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ส่วนถ้ารายได้ 20,000 บาทขึ้นไปจะได้รับเป็นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

 

  1. มีหมายเลขโทรศัพท์พร้อมทั้งสถานที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้อย่างชัดเจน

 

  1. อยู่ในพื้นที่การให้บริการ

 

เมื่อมีคุณสมบัติเบื้องต้นที่ครบถ้วนแล้ว พร้อมทั้งรู้แล้วว่าสมัครบัตรยูเมะพลัสใช้เอกสารอะไรบ้าง คุณต้องตรวจสอบหนี้สินพร้อมทั้งเครดิตด้วยว่ามีส่วนไหนที่ติดขัดหรือไม่ ถ้าหนี้สินอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดและไม่มีความเสียหายทางเครดิตก็สามารถที่จะสมัครยูเมะพลัสออนไลน์และที่สาขากันได้เลย

 

ยูเมะพลัสเอกสารพร้อมทั้งรายละเอียดเมื่ออนุมัติ

เมื่อผ่านการอนุมัติหรือถ้าต้องการหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูเมะพลัสเอกสารว่าสมัครแล้วจะได้รับเงื่อนไขและสิทธิพิเศษอย่างไรบ้าง เราได้สรุปสิ่งที่น่าสนใจมาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  • อนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินเข้าบัญชีผ่าน Umay+ Mobile
  • บัตรยูเมะพลัสผ่อนโทรศัพท์หรือจะใช้ยูเมะพลัสผ่อนไอโฟนก็สามารถทำได้กับร้านค้าที่ร่วมรายกาย
  • ชำระขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท
  • สมัครผ่านก็สามารถรับบัตรแล้วใช้งานกันได้ทันที
  • คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย

สำหรับเรื่องของยูเมะพลัสเอกสารนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องไปยื่นเอกสารหลักฐานตัวจริงที่สาขาในเขตให้บริการเท่านั้น แต่สามารถทำการสมัครผ่านออนไลน์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นก่อนได้ ดังนั้นใครกำลังมองหาเงินด่วน เงินสำรอง อย่าพลาดที่จะลองสมัครบัตรกดเงินสดเจ้านี้กันเอาไว้

Scroll to Top